25/10/2021 by Blinds Vietnam

Rèm voan thêu hoa đang rất “hot” trên thị trường hiện nay. Bởi nó thể hiện phong cách nghệ thuật nổi bật qua từng đường nét thêu hoa, tạo điểm nhấn vô cùng đặt biệt cho bộ rèm cửa.

Rèm được thể hiện qua công sức của thợ may chính hiệu nhà Linh Chi – Blinds. Mỗi bộ rèm mang đến khách hàng đều để lại ấn tượng bởi vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như mang lại những tiện ích sử dụng mà ai cũng mong muốn.

Rèm vải được dùng để chống nắng, nên màu sắc cũng cần được lựa chọn phù hợp. Không quá tối cũng không quá sáng, vừa đủ để khiến cho cả căn phòng mát mẻ, thông thoáng và chống nắng tuyệt đối.

Công trình rèm vải voan thêu hoa, rèm vải 2 lớp được thực hiện tại TP Huế, dù khách hàng ở đâu, ở gần hay xa, nhân viên của Blinds cũng luôn mang đến nhiều lợi ích, mẫu mã và màu sắc đa dạng để khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất cho căn nhà yêu thương của mình.

Cùng xem các hình ảnh tại công trình do Rèm Linh Chi – Blinds thực hiện

Hãy liên hệ ngay đến Blinds để được khảo sát và tư vấn miễn phí tại nhà, mang đầy đủ các mẫu mã độc đáo, sáng tạo để sánh tầm với không gian nội thất ngôi nhà của bạn.

Rate this post