Có phải bạn đang bị vướng mắc không biết ngăn phòng bằng cách nào vừa rẻ mà vừa sang trọng có phải không ? Tại đây, Blinds.vn đã có giải pháp giúp bạn có thể trả lời ngay lúc này.

Rèm ngăn phòng được xem là vách ngăn hoàn hảo nhất. Rèm ngăn phòng có khá nhiều ưu điểm mà khách hàng mong muốn. Rèm ngăn phòng có thể lắp ở mọi vị trí mà bạn yêu cầu và mình có thể lựa chọn loại rèm phù hợp để dùng ngăn phòng của bạn. Vậy rèm ngăn phòng được lắp ở vị trí nào cho phù hợp ?

1. Rèm ngăn phòng được lắp đặt ở những vị trí nào ?

Rèm ngăn phòng sẽ được lắp ở những vị trí mà bạn mong muốn được ngăn cách với các cánh cửa còn lại.

  • Rèm ngăn phòng khách : để ngăn cách phòng khách với các phòng khác, người dùng lựa chọn rèm phù hợp để tạo vách ngăn cho phòng. Hình dưới đây là rèm gỗ, rèm gỗ vừa sang trọng mang phong cách cổ điển làm cho phòng khách có không gian thoáng đãng, vừa có thể ngắm cảnh bên ngoài, vừa có thể che kín khi cần thiết.

  • Rèm ngăn phòng ngủ : Đôi khi trong phòng ngủ khá rộng, với không gian giường ngủ và các nội thất khác cần được chia cách để tạo không gian cho giấc ngủ được tốt hơn. Người dùng lựa chọn rèm vải để tạo vách ngăn cho phòng ngủ mà không tốn nhiều diện tích căn phòng của họ.

  • Rèm ngăn phòng bếp : Thông thường phòng bếp có mong muốn được khuất đi 1 xíu, những vẫn mong được gần gũi với phòng ăn. Hình ảnh dưới đây là rèm cuốn lưới ngăn phòng bếp.

  • Rèm ngăn phòng thờ: Phòng thờ là căn phòng cần sự trang nghiêm, kín đáo và yên tĩnh. Rèm ngăn phòng thờ là điều cần thiết mà mỗi gia đình cần có.

  • Rèm ngăn phòng tắm : Rèm ngăn phòng tắm được lựa chọn chất liệu vải có khả năng chống ẩm cực kì tốt.

  • Rèm ngăn phòng bệnh: Rèm được sử dụng để ngăn cách giường bệnh khi cần và cũng dùng để tạo 1 căn phòng riêng cho bệnh nhân mà không cần dùng đến vách ngăn cố định. Như vậy việc di chuyển giường bệnh trở nên dễ dàng hơn cho các Y sĩ.

  • Rèm ngăn phòng lạnh : Rèm ngăn phòng lại được sử dụng rèm nhựa PVC chất liệu PVC, cản nhiệt và chống bụi bẩn cực kì tốt. Loại rèm này thường được dùng cho phòng lạnh và cần được giữ hơi lạnh.

2. Chất liệu của rèm ngăn phòng

Rèm ngăn phòng có thể lựa chọn nhiều kiểu rèm. Chất liệu của mỗi loại rèm có phần chi tiết khác nhau, vì thế để biết chi tiết chất liệu rèm mà bạn mong muốn có thể xem chi tiết sản phẩm tại Blinds.vn – với sản phẩm mà bạn lựa chọn.

Chất liệu thường được dùng cho các loại rèm cửa như là : Polyester, Acylic, Linen, Cotton, PVC, Gỗ, Nhôm sơn tĩnh diện, vải Solid, vải Gấm Lụa, vải Gấm Nhung,…. và nhiều loại vải khác.

Việc lựa chọn rèm ngăn phòng đẹp và tối ưu như thế nào phụ thuộc vào phong cách thiết kế cho căn phòng. Phong cách tối giản, hiện đại hay cổ điển thường sẽ có thêm rèm ngăn phòng. Việc sử dụng rèm để phân chia rõ các không gian căn phòng sẽ giúp tăng sự tiện nghi khi sinh hoạt.

3. Ưu điểm của rèm ngăn phòng

Giá của rèm ngăn phòng có giá ổn định và tương đối phù hợp cho mọi nhà. Giá sẽ được tuỳ thuộc với loại rèm mà bạn lựa chọn. Đối với rèm vải chúng ta sẽ tính mét ngang ( m ngang ), còn lại đa phần các loại rèm khác sẽ được tính mét vuông ( m2 ).

Lợi thế chủ yếu khi bạn chọn rèm ngăn phòng đó chính là tạo ra 1 vách ngăn với kiểu dáng và bạn sắc trẻ trung theo hướng hiện đại mà bạn mong muốn. Hơn hết, rèm ngăn phòng không làm mất đi diện tích căn phòng của bạn. Rèm được di chuyển sang 2 bên hoặc cuộn tròn lên, vì thế chúng ta hoàn toàn có thể cất đi vách ngăn khi cần thiết.

Rèm ngăn phòng tạo vách ngăn cho bạn cực kì nhanh chóng, thay vì xây dựng 1 vách ngăn cố định bạn mất khá nhiều thời gian thì rèm ngăn phòng là giải pháp tối ưu nhất cho bạn và mọi nhà.

4. Lựa chọn đơn vị lắp đặt rèm ngăn phòng chuyên nghiệp

Lựa chọn một đơn vị cung cấp rèm cửa chuyên nghiệp và uy tín đang là xu hướng lựa chọn của mọi người. Hầu như ai cũng mong muốn rèm cửa mình chọn chất lượng với dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên bán hàng nhiệt tình và vui vẻ. Đây là điều mà hầu hết các công ty, nhân viên bán hàng nào cũng luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ và được khách hàng phản hồi tốt.

Rèm ngăn phòng là những mẫu rèm cửa dùng làm vách ngăn tiện lợi, trên đây là những thông tin tham khảo dành cho bạn. Để làm rèm ngăn phòng hãy liên hệ đến hotline của Blinds.vn để được tư vấn cụ thể hơn nhé !