Bảng giá bán sỉ rèm ngăn lạnh PVC

Blinds cập nhật bảng giá bán sỉ rèm ngăn lạnh PVC, với mong muốn cung cấp đầy đủ và đa dạng sản phẩm đến tay người dùng. Giá tốt và chất lượng vì thế vào mỗi mùa hè, rèm ngăn lạnh PVC vẫn luôn bán chạy trên thị trường. Được sử dụng nhiều ở các kho, nhà máy, công ty và kể cả các khu vực cần ngăn lạnh và mùi trong gia đình.

** Lưu ý : 

 • Giá trên chưa bao gồm VAT
 • Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển khu vực nội thành Hà Nội và TPHCM.
 • Giá trên chưa bao gồm gia công và lắp đặt.

Những vị trí cần lắp rèm ngăn lạnh PVC

Rèm ngăn lạnh được lắp ở phòng lạnh, khu vực công nghiệp có kho chứa, kho lạnh và nhà xưởng gặp phải những vấn đề đó là làm sao để ngăn hơi lạnh tốt nhất, làm sao có thể kiểm soát hơi lạnh điều hòa, sự xâm nhập của côn trùng và bụi bẩn .

Rèm ngăn lạnh PVC ngoài khả năng ngăn lạnh, cách nhiệt ra thì còn có khả năng chống bụi, chống côn trùng, chống tia lửa hàn.

Một số hình ảnh do Blinds thi công lắp đặt rèm ngăn lạnh PVC

 • Rèm ngăn lạnh PVC tại nhà máy xí nghiệp :

 Công trình rèm nhựa ngăn lạnh do Blinds thi công.

 • Rèm ngăn lạnh PVC tại nhà phố : 

 • Rèm nhựa PVC dùng để ngăn phòng

Mỗi vị trí lắp đặt rèm nhựa PVC đều có lí do và nhu cầu sử dụng. Vì thế, bất kể khung cửa hay vị trí nào cần được ngăn lạnh, ngăn phòng cho nhu cầu sử dụng chính thì rèm nhựa ngăn lạnh có thể là giải pháp tối ưu nhất.

Tác dụng và ý nghĩa màu sắc của rèm ngăn lạnh PVC

Mỗi màu sắc trong màn nhựa PVC có tác dụng khác nhau, chúng ta có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Màn nhựa PVC có tác dụng chính là ngăn lạnh, ngăn điều hòa nhiệt độ trong căn phòng. Ngoài ra còn có những khả năng khác như là chống ồn, chống bụi bẩn, ngăn mùi, ngăn côn trùng có hại xâm nhập, chống tia lửa hàn,…

 • Màu vàng : tác dụng ngăn côn trùng, những con vật có hại sẽ không thể xâm nhập khi bạn sử dụng rèm ngăn lạnh màu vàng này của Blinds. Được dùng nhiều tại các kho chứa lúa mạch, kho chứa thức ăn, cần được ngăn chặn côn trùng, chống mối mọt cực kì hiệu quả.
 • Màu xanh trong: là một màu sắc cơ bản, có tác dụng chống ồn, chống thoát hơi lạnh, ngăn lạnh cực kì hiệu quả.
 • Màu trắng trong: là màu sắc cơ bản, được sử dụng nhiều ở các nhà hàng, bếp, khu vực kho thức ăn. Màu sắc này có tác dụng ngăn lạnh để tiết kiệm điều hòa nhiệt độ tốt và ngăn mùi rất chuẩn.
 • Màu đỏ trong : mang tác dụng chống tia lửa hàn nên được sử dụng nhiều trong nhà máy xí nghiệp, cơ sở công nghiệp, sử dụng rèm nhựa PVC để chắn bụi, tia lửa hàn ra bên ngoài.

Cơ cấu hoạt động của rèm ngăn lạnh PVC

Tại Blinds, rèm ngăn lạnh được thiết kế đa dạng và phong phú, dễ dàng đáp ứng cho mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Rèm ngăn lạnh PVC bao gồm : lá rèm, bát treo, thanh treo.

Chất liệu của bát treo và thanh treo chuyên dùng loại sắt sơn tĩnh điện, dày và chắc chắc. Để thẩm mỹ hơn thì có thanh treo và bát treo inox, và thường các gia đình lựa chọn.

Rèm ngăn lạnh PVC có các hệ cố định, kéo lùa, xếp xoay. Tuỳ thuộc vào vị trí lắp đặt cũng như nhu cầu sử dụng mà lựa chọn hệ rèm nhựa ngăn lạnh phù hợp.

Để phù hợp cho nhiều không gian cũng như cách sử dụng, thì rèm ngăn lạnh PVC tại Blinds không chỉ là những tấm lá nhỏ, mà có thể dùng chuyên dụng 1 tấm vải lớn tương tự như vách ngăn.

Qua đó, dễ dàng nhìn thấy những tấm màn nhựa ngăn lạnh như thế này ở nhà rửa xe tự động, dùng để ngăn nước thật hiệu quả.

Chất liệu của rèm ngăn lạnh PVC

Chất liệu làm rèm ngăn lạnh được xứng với cái tên mà thị trường đặt cho nó, đó là nhựa PVC. Chất liệu của rèm nhựa PVC có khả năng cách nhiệt, tạo cho căn phòng của bạn có không khí tách biệt với bên ngoài.

 • Tại sao không lắp cửa kính mà lại sử dụng rèm ngăn lạnh ? 

Đó cũng là một câu hỏi thường đặt ra của một số khách hàng, thế nhưng rèm nhựa ngăn lạnh sinh ra để thay thế cho các khung cửa. Tuy nhiên, rèm nhựa ngăn lạnh chỉ sử dụng được cho một số nơi cần thiết và rèm nhựa ngăn lạnh không mang tính thẩm mĩ cao, không dùng để trang trí. Rèm nhựa ngăn lạnh PVC là rèm chuyên dụng, cho những nơi cần chuyên sử dụng với nhu cầu thiết yếu và cần được lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng di dời khi cần thiết.

Khi lắp đặt rèm nhựa ngăn lạnh PVC cũng không làm cho ngôi nhà, văn phòng hay xưởng của bạn xấu đi. Nhưng rèm ngăn lạnh không dùng để trang trí cho nhà ở, biệt thự, villa….

 • Màu sắc của rèm ngăn lạnh tại Blinds.vn : 

Màu sắc là nhựa trong suốt : trắng, xanh, vàng, đỏ.

Các lá có bản rộng 150mm, 200mm, 300mm,

Độ dày 1,5mm, 2mm, 3mm.

Một số màu sắc thông dụng được sử dụng nhiều nhất vẫn là màu trắng trong, vàng và xanh. Chuyên dụng trong xưởng, nhà máy thì có thể sử dụng màu vàng, đỏ, trắng đục,…

Lựa chọn màu sắc cho rèm nhựa PVC ngăn lạnh không khó, chỉ cần biết chính xác nhu cầu sử dụng sẽ lựa chọn một cách dễ dàng.

Ưu điểm của rèm ngăn lạnh PVC

Rèm ngăn lạnh có ưu điểm mạnh nhất như chính tên gọi, đó chính là cách nhiệt cho các phòng lạnh, kho chứa lạnh, phòng chứa thực phẩm, bệnh viện, xưởng, nhà hàng,… Ngoài ra còn hiệu quả hơn khi rèm ngăn lạnh giúp cho căn phòng ngăn bụi, ngăn côn trùng,…

Rèm ngăn lạnh PVC còn có thể ngăn tiếng ồn bên ngoài, giúp cho văn phòng làm việc của bạn cách âm tốt hơn.

Rèm ngăn lạnh PVC có màu trong suốt, nên giúp chúng ta vẫn lấy được ánh sáng tự nhiên nhưng không bị mất quá nhiều năng lượng của điều hoà.

Rèm nhựa ngăn lạnh không giới hạn cửa cao, thấp, nhỏ hay lớn. Bên cạnh đó, rèm nhựa ngăn lạnh dễ dàng lắp đặt, dù bạn có là người không rành về kĩ thuật rèm cửa cũng dễ dàng lắp và sử dụng. Hơn thế nữa, đối với rèm nhựa ngăn lạnh, bạn sẽ không lo lắng về vệ sinh rèm, chỉ cần sử dụng khăn ướt hoặc cây lau kính sẽ dễ dàng lau chùi bụi bẩn bám.

Mua rèm nhựa ngăn lạnh ở đâu ?

Rèm cửa Blinds chuyên cung cấp rèm ngăn lạnh. Tại đây, Blinds có cung cấp rèm nhựa ngăn lạnh PVC cách nhiệt điều hoà . Với giá cả hợp lý, chất lượng sản phẩm tốt, chế độ bảo hành ổn định và nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Ngoài ra, rèm cửa Blinds có cung cấp dịch vụ vệ sinh rèm cửa chuyên nghiệp, sạch và tiện lợi. Để đảm bảo được sự an toàn vệ sinh, an toàn về sức khoẻ của người dùng.

Lựa chọn rèm nhựa ngăn lạnh PVC cho cơ sở, công ty, nhà máy, xưởng của bạn. Hãy liên hệ đến hotline của Blinds để được tư vấn và lắp đặt rèm ngăn lạnh nhanh chóng nhé ! 

Mã ID: 89763