1. Những vị trí cần lắp rèm ngăn lạnh PVC

Rèm ngăn lạnh được lắp ở phòng lạnh ,khu vực công nghiệp có kho chứa, kho lạnh và nhà xưởng gặp phải những vấn đề đó là làm sao để ngăn hơi lạnh tốt nhất, làm sao có thể kiểm soát hơi lạnh điều hòa, sự xâm nhập của côn trùng và bụi bặm .

Rèm ngăn lạnh PVC ngoài có khả năng ngăn lạnh, cách nhiệt ra thì còn có khả năng chống bụi, chống côn trùng.

  • Rèm ngăn lạnh tại nhà máy xí nghiệp :

Công trình rèm nhựa ngăn lạnh tại công ty Lúa Vàng do Blinds thi công.

  • Rèm ngăn lạnh PVC tại nhà phố : 

2. Tác dụng và ý nghĩa màu sắc của rèm ngăn lạnh PVC:

Mỗi màu sắc trong màn nhựa pvc có tác dụng khác nhau, chúng ta có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Màn nhựa pvc có tác dụng chính là ngăn lạnh, ngăn điều hòa nhiệt độ trong căn phòng. Ngoài ra còn có những khả năng khác như là chống ồn, chống bụi bặm, ngăn mùi, chống côn trùng có hại xâm nhập,….

  • Màu vàng : Tác dụng ngăn côn trùng, những con vật có hại sẽ không thể xâm nhập khi bạn sử dụng rèm ngăn lạnh màu vàng này của Blinds. Được dùng nhiều tại các kho chứa lúa mạch, kho chứa thức ăn, cần được ngăn chặn côn trùng, chống mối mọt cực kì hiệu quả.
  • Màu xanh trong: là một màu sắc cơ bản, có tác dụng chống ồn, chống thoát hơi lạnh, ngăn lạnh cực kì hiệu quả.
  • Màu trắng trong: là màu sắc cơ bản, được sử dụng nhiều ở các nhà hàng, bếp, khu vực kho thức ăn. Màu sắc này có tác dụng ngăn lạnh để tiết kiệm điều hòa nhiệt độ tốt và ngăn mùi rất chuẩn.
  • Màu đỏ trong : mang tác dụng chống tia lửa hàn nên được sử dụng nhiều trong nhà máy xí nghiệp, cơ sở công nghiệp, sử dụng rèm nhựa pvc để chắn bụi, tia lửa hàn ra bên ngoài.

3. Chất liệu của rèm ngăn lạnh PVC

Chất liệu làm rèm ngăn lạnh được xứng với cái tên mà thị trường đặt cho nó, đó là nhựa PVC. Chất liệu của rèm nhựa PVC có khả năng cách nhiệt, tạo cho căn phòng của bạn có không khí tách biệt với bên ngoài.

  • Tại sao không lắp cửa kính mà lại sử dụng rèm ngăn lạnh ? 

Đó cũng là một câu hỏi thường đặt ra của một số khách hàng, thế nhưng rèm nhựa ngăn lạnh sinh ra để thay thế cho các khung cửa. Tuy nhiên, rèm nhựa ngăn lạnh chỉ sử dụng được cho một số nơi cần thiết và rèm nhựa ngăn lạnh không mang tính thẩm mĩ cao, không dùng để trang trí. Rèm nhựa ngăn lạnh PVC là rèm chuyên dụng, cho những nơi cần chuyên sử dụng với nhu cầu thiết yếu thì sẽ lắp đặt rèm ngăn lạnh PVC.

Tuy nhiên, khi lắp đặt rèm nhựa ngăn lạnh PVC cũng không làm cho ngôi nhà, văn phòng hay xưởng của bạn xấu đi. Nhưng rèm ngăn lạnh chỉ không dùng để trang trí cho nhà ở, biệt thự, villa….

Rèm ngăn lạnh PVC là những tấm nhựa trong suốt, dày. Các lá có bản rộng 150mm, 200mm, 300mm, với các độ dày 1,5mm, 2mm, 3mm.

  • Màu sắc của rèm ngăn lạnh tại Blinds.vn : 

3. Ưu điểm của rèm ngăn lạnh PVC

Rèm ngăn lạnh có ưu điểm mạnh nhất đó chính là cách nhiệt cho các phòng lạnh, kho chứa lạnh,… Ngoài ra rèm ngăn lạnh còn giúp cho căn phòng chống bụi bặm, chống côn trùng.

Rèm ngăn lạnh còn có thể ngăn tiếng ồn bên ngoài, giúp cho văn phòng làm việc của bạn cách âm tốt hơn.

Rèm ngăn lạnh PVC có màu trong suốt, nên giúp chúng ta vẫn lấy được ánh sáng tự nhiên nhưng không bị mất quá nhiều năng lượng của điều hoà.

Ngoài ra, rèm nhựa ngăn lạnh không giới hạn cửa cao, thấp, nhỏ hay lớn. Bên cạnh đó rèm nhựa ngăn lạnh còn dễ lắp đặt, vệ sinh nhanh chóng.

4. Mua rèm nhựa ngăn lạnh ở đâu ?

Rèm cửa Blinds chuyên cung cấp rèm cửa, là một công ty sản xuất và cung cấp rèm cửa uy tín trên thị trường. Với giá cả hợp lý, chất lượng sản phẩm tốt, chế độ bảo hành ổn định và nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Ngoài ra, rèm cửa Blinds có cung cấp dịch vụ vệ sinh rèm cửa chuyên nghiệp, sạch và tiện lợi. Để đảm bảo được sự an toàn vệ sinh, an toàn về sức khoẻ của người dùng.

Lựa chọn rèm nhựa ngăn lạnh cho cơ sở, công ty, nhà máy, xưởng của bạn. Hãy liên hệ đến hotline của Blinds để được tư vấn và lắp đặt rèm ngăn lạnh nhanh chóng nhé ! 

Mã ID: 89763