1.GIỚI THIỆU VỀ RÈM CỬA BLINDS.VN – RÈM LINH CHI

Thương hiệu rèm cửa Blinds – Rèm Linh Chi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại rèm cửa cao cấp, thiết bị động cơ mành rèm, rèm tự động, phụ kiện lắp đặp rèm,… Nhập khẩu trức tiếp từ các nước Mỹ, Pháp, Bỉ, Đức, Malaysia, Đài Loan và Trung Quốc

Rèm cửa Blinds tại Đà Nẵng

Rèm cửa Blinds tại TPHCM:

Rèm cửa Blinds tại Bình Dương

Thương hiệu rèm cửa Blinds – Rèm Linh Chi:

  • Ngành nghề kinh doanh: chuyên về rèm vải gia đình, rèm văn phòng, rèm tự động cao cấp
  • Nghiên cứu và xản xuất sản phẩm rèm mành tự động cao cấp.
  • Nhà phân phối rèm cầu vồng Hàn Quốc Allplus – thương hiệu rèm cầu vồng số #1 Việt Nam
  • Đối tác chính thức phân phối rèm tự động nhãn hiệu Forest – Hà Lan; Somfy – Pháp; Famax, AUTOEC, A-OK, …
  • Đối tác chính thức phân phối vải Acacia – vương quốc Bỉ, vải Jotex – Malaysia.

2. TẦM NHÌN

Được đầu tư về hệ thống văn phòng, nhà kho cùng chất lượng sản phẩm đã điểm kiểm định. Rèm cửa Blinds hứa hẹn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp rèm cửa cao cấp, rèm tự động và động cơ rèm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đặt mục tiêu là số #1 trong ngành  rèm cửa tại Việt Nam và tự tin sẽ làm được điều đó.

3. SỨ MỆNH

Sứ mệnh mà rèm cửa Blinds đang hướng tới đó là thay đổi tư duy về rèm, thay vì dùng tay để kéo tại sao chúng ta không thể dùng các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính đề điều khiển việc đóng mở dễ dàng.

Nếu không ở nhà thì sao? chẳng phải việc đóng mở rèm là không thể hay sao? Đó là lý do tại sao rèm tự động là xu thế, rèm cửa Blinds sẽ dẫn đầu xu thế đó.

4. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Rèm cửa Blinds luôn trung thành với giá trị cốt lõi của mình, để luôn là sự lựa chọn số #1 của khách hàng. Chúng tôi luôn mang tới những giá trị tuyệt vời với người tiêu dùng:

  • Đa dạng về sản phẩm, giá thành cũng như thương hiệu để khách hàng có nhiều hơn sự lựa chọn.
  • Cam kết sản phẩm chính hãng, bảo hành tận nơi khắp mọi miền Tổ Quốc.
  • Vận hành êm ái, dễ dàng sử dụng và bảo trì.
  • Mua hàng, lắp đặt và thanh toán nhanh gọn.

5. VỚI ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Rèm cửa Blinds tiếp bước 10 năm trên thị trường, chúng tôi hiện có hơn 30 thành viên bao gồm: Giám đốc, Trưởng Phòng, Nhân viên Kinh doanh, Kế toán và đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt và bảo hành.

Từng ấy năm có mặt trên thị trường chúng tôi đã có đủ kinh nghiệm để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, tuy vậy Blinds luôn không ngừng thay đổi, cập nhật công nghệ để khách hàng luôn luôn tin tưởng vào thương hiệu rèm cửa Blinds.vn

Mọi thông tin liên hệ quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 085 375 8888 để được tư vấn và hỗ trợ 24/7, hiện rèm cửa Blinds đã có chi nhánh tại Hà Nội và TPHCM. Trong 5 năm tới chúng tôi sẽ phủ sóng các địa chỉ kinh doanh tại 64 tỉnh thành trong cả nước.

Sang trọng – Chuyên nghiệp – Yêu công nghệ – Tâm huyết – Sáng tạo.