03/01/2024 by Blinds Vietnam

Công ty chế tạo máy rèm cửa Hà Phương có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và chế tạo máy rèm cửa. Với lợi thế là xưởng gia công rèm cửa hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận, chúng tôi nắm rõ quy trình thiết kế và thi công ra những sản phẩm rèm cửa chất lượng. Do có lợi thế lớn về quy mô sản xuất rèm cửa chuyên nghiệp, từ lâu chúng tôi đã tìm tòi và nghiên cứu ra nhiều dòng máy làm rèm cửa để phục vụ nhu cầu sản xuất ngày càng gia tăng. Những dòng máy làm rèm cho Hà Phương nghiên cứu và phát triển đặc biệt phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam, đây là lợi thế lớn nhất mà các dòng máy nhập khẩu không thể cạnh tranh được.

Hầu hết nguyên liệu chế tạo máy làm rèm được sản xuất tại Việt Nam và chỉ có một số chi tiết đặc thù chúng tôi gia công tại nước ngoài, dẫn tới chi phí chế tạo máy tối ưu và giúp giảm giá thành đến tay người tiêu dùng. Giá máy làm rèm Hà Phương luôn đảm bảo thấp hơn từ 30-70% so với các dòng máy nhập khẩu, thời gian làm ra máy cũng nhanh hơn.

Hiểu rõ những khó khăn của các doanh nghiệp Việt Nam trong việc tiếp cận các máy làm rèm chuyên dụng, chúng tôi đã nhập nhiều linh kiện để tồn kho sẵn một lượng máy làm rèm cố định để có thể cung cấp nhanh chóng đến quý khách hàng.

Một doanh nghiệp rèm cửa sẽ phát triển bền vững nếu như áp dụng các máy làm rèm hiện đại của chúng tôi, đó là sự cam kết từ chất lượng máy ổn định và giá thành cực kì tối ưu.

Những máy làm rèm cửa chuyên dụng

Máy xả khổ rèm vải ( máy tỉa hông ) rèm vải tự động – Version 2

Máy xả khổ rèm vải là một trong những công cụ đắc lực nhất cho xưởng may rèm, với chỉ một người thao tác với máy trong một buổi, lượng hàng may có thể đủ cho 10 thợ may rèm trong một ngày. Những mối bận tâm về hông rèm xéo và không thẳng sẽ được giải quyết nhanh chóng với 3 thao tác đơn giản và hoàn toàn tự động:

+ kẹp cố định vải ( bằng cơ )

+ bấm nút kéo vải lên

+ bấm nút cắt vải

Nhờ được tối ưu chi phí sản xuất qua nhiều phiên bản, máy xả khổ rèm vải của Hà Phương đang là sản phẩm có mức giá tốt nhất thị trường máy làm rèm. Ngoài ra chức năng căn chỉnh đường cắt bằng lazer giúp tránh lãng phí vải dẫn đến tiết kiệm chi phí cho chủ cửa hàng, doanh nghiệp.

Máy cắt chiều cao rèm vải tự động

Mỗi loại vải may rèm cửa sẽ có độ dãn khác nhau, nên việc xếp rèm vải dưới đất và cắt theo cách truyền thống sẽ không mang lại độ chính xác ổn định. Máy cắt chiều cao rèm vải tự động sẽ giải quyết được vấn đề này, với chi phí chỉ bằng 70% so với máy cắt chiều cao rèm cửa nhập khẩu. Máy cắt chiều cao rèm vải hoàn thiện giúp giảm 50% chi phí nhân công và nhanh gấp đôi thời gian so với việc xếp vải và cắt truyền thống.

4 bước cơ bản của máy cắt chiều cao rèm vải tự động

+ kẹp cố định đầu vải rèm ( bằng cơ hoặc bằng khí nén )

+ nâng chiều cao rèm vải tới mức đã định sẵn

+ kẹp cố định chân vải rèm ( bằng cơ hoặc bằng khí nén )

+ cắt chiều cao rèm vải

Máy hấp sóng rèm cửa đứng

Ngoài dòng máy hấp sóng đứng do Hà Phương nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam, dòng máy hấp sóng đứng do chúng tôi sản xuất cũng là một sự lựa chọn tối ưu về kinh tế. Với chiều cao rèm hoàn thiện tiêu chuẩn là 325cm và chiều cao máy là 360cm , dòng máy hấp sóng đứng đặc biệt phù hợp cho mọi quy mô đơn hàng tại thị trường Việt Nam.

Những ưu điểm vượt trội của máy hấp sóng rèm cửa đứng so với máy hấp sóng nằm

+ Tiết kiệm không gian với kích thước 120cm*160cm*360cm

+ Chỉ cần một người xếp rèm vào máy, tiết kiệm 50% chi phí nhân công

+ Thời gian hấp ra một bộ rèm cửa nhanh hơn

+ Máy sấy nhập khẩu Nhật Bản công suất 20kw tiết kiệm điện năng  so với máy sấy >36kw của máy nằm

+ Hấp được mọi loại chất liệu vải rèm cửa,sóng rèm đều tự nhiên, không gây biến dạng chất liệu vải rèm.

+ Không cần sử dụng khuân giấy hấp rèm như máy hấp sóng nằm.

Máy xếp ly rèm tự động

Việc chia khoảng cách và bắt ly rèm luôn là công việc mất thời gian và đòi hỏi độ chính xác cao, nhưng với máy xếp ly rèm tự động do Hà Phương nhập khẩu và phân phối thì không có gì phải lo nghĩ nữa, việc của quý khách hàng là lặp lại những bước sau:

+ nhập chiều ngang tấm vải

+ nhập kích thước rèm cửa hoàn thiện

+ nhập số ly rèm mong muốn

+ đạp pedal và lặp lại sau mỗi ly rèm đến khi hoàn thành bộ rèm.

Máy xếp ly rèm tự động đặc biệt giúp tiết kiệm tối đa thời gian với những dự án công trình, các xưởng gia công rèm cửa chuyên nghiệp hoặc những công ty rèm không có thợ may rèm chuyên nghiệp.

Kích thước máy xếp ly rèm tự động: 128cm*133cm*133cm.

Máy may hông, lai tự động

Lai rèm và hông rèm là những bộ phận quan trọng của bộ rèm, quyết định trực tiếp tính thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp của công ty/ xưởng may rèm. Với những thợ may không chuyên thì hông rèm và lai rèm sẽ không được đều và thẳng, nếu những bộ rèm có kích thước lớn thì lại càng khó khăn hơn. Máy may hông và lai rèm tự động giải quyết được những vấn đề trên với những ưu điểm vượt trội:

+ Bàn băng chuyền đồng bộ với tốc độ của máy may giúp người sử dụng không mất sức kéo vải.

+ Con lăn trợ lực sẽ kéo vải giúp chống nhăn đường chỉ may

+ Cữ may rèm inox 304 có sẵn 3cm, 6cm và 10cm ( có thể làm theo yêu cầu ) giúp cho ngay cả những người mới sử dụng máy may lai tự động cũng có thể may rèm đẹp ngang một thợ may rèm kinh nghiệm trên 3 năm thông thường.

+ Những nâng cấp khác của máy may lai và hông rèm tự động Hà Phương: đầu may Brother hàng dày nhập khẩu Nhật ,dèn led siêu sáng, tuỳ chọn tốc độ con lăn trợ lực, màn hình điều khiển cảm ứng led.

Máy may hông và lai tự động đặc biệt giúp tiết kiệm tối đa thời gian với những dự án công trình, các xưởng gia công rèm cửa chuyên nghiệp hoặc những công ty rèm không có thợ may rèm chuyên nghiệp.

Kích thước máy may hông, lai tự động: 120cm*133cm*435cm.

Máy kiểm tra ( nâng hạ ) mành rèm hai chiều – Version 3

Để hạn chế tối đa những sai sót trước khi giao mành rèm cho khách hàng thì công đoạn kiểm tra ( testing ) rèm không thể bỏ qua. Máy kiểm tra rèm cửa ( nâng hạ ) Hà Phương là loại máy không thể thiếu đối với những công ty sản xuất mành rèm chuyên nghiệp. Những ưu điểm của máy kiểm tra rèm cửa Hà Phương:

+ Có thể nâng hạ cả hai chiều không đồng thời giúp tối ưu không gian đặt máy và nâng cao năng suất làm việc

+ Sử dụng thanh nhôm rãnh và nút âm giúp việc thay thế và điều chỉnh các loại bát mành rèm khác nhau dễ dàng

+ Sử dụng động cơ Servo mạnh mẽ giúp nâng hạ nhanh chóng

+ Cơ chế dây đai chuyển động to bản và kín đáo giúp tăng tuổi thọ và độ chính xác so với các máy khác cùng loại trên thị trường.

Kích thước máy kiểm tra mành rèm: 120cm * 400cm * 330cm

Máy cắt lazer rèm cửa – Version 2

Những kiểu may rèm có độ khó cao, như rèm cổ điển, tân cổ điển có nhiều chi tiết uốn lượn phức tạp luôn đòi hỏi người nghệ nhân may rèm có mắt thẩm mỹ cao đi cùng với tay nghề thành thạo. Máy cắt rèm lazer Hà Phương đóng vai trò trợ giúp đắc lực cho những thợ may rèm chuyên nghiệp có thể thoả sức sáng tạo những kiểu rèm như ý muốn như những nghệ nhân. Hoặc đơn giản bạn là những người chủ doanh nghiệp có mắt thẩm mỹ hoàn toàn có thể tự thiết kế ra những kiểu rèm cổ điển theo ý mình mà không cần phải có tay nghề như một nghệ nhân. Những lý do khách hàng nên mua máy cắt lazer rèm cửa Hà Phương:

+ Đây là dòng máy cắt lazer chuyên dụng để cắt chất liệu vải rèm do đã được tối ưu về kích thước máy, công suất bóng cắt và cơ chế điều tiết khí thải chủ động.

+ Cắt được mọi loại rèm cửa uốn lượn với độ chính xác lên tới 0.5->1mm. Đây là sai số cho phép trong ngành cắt vải rèm cửa, yêu cầu về vị trí đặt máy cắt, độ hoàn thiện của bàn cắt và chất liệu vải mành rèm.

+ Vải mành rèm sau khi cắt lazer sẽ không bị tưa mép

+ Cơ chế hàn định hình mép vải khi cắt nhiều lớp vải rèm giúp tiết kiệm thời gian may

+ Tuỳ chọn bàn lăn tự động giúp tăng năng suất ( nâng cấp tính phí theo thời giá)

Kích thước máy cắt rèm lazer: làm theo yêu cầu, tối thiểu 200*220*150cm.

Máy dập lai ( máy dập hoa văn ) rèm cửa

Một trong những loại máy thông dụng nhất hiện nay mà bất cứ cửa hàng nào cũng cần đến. Tại Hà Phương, chúng tôi phát triển 2 loại máy dập bông rèm cửa phổ biến: máy dập bông rèm cửa 1 motor, máy dập bông rèm cửa 2 motor. Với những cửa hàng rèm cửa có số đơn hàng rèm không quá nhiều thì máy dập bông rèm cửa 1 motor là một sự lựa chọn kinh tế. Với cơ chế mặt nguyệt xoay cùng chiều với con lăn hoa văn giúp tăng tuổi thọ mặt nguyệt, loại máy dập lai 2 motor sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những xưởng có đơn hàng khối lượng nhiều và thường xuyên. Hai chức năng thông dụng của máy dập lai/ máy dập bông rèm cửa:

+ chức năng cắt vải với hơn 10 loại hoa văn khác nhau ( tuỳ chọn mua thêm con lăn hoa văn )

+ chức năng nối vải ( ít thông dụng hơn )

Những máy làm rèm thông dụng khác

Để mở được một cửa hàng hoặc một xưởng rèm ở mức cơ bản, quý đại lý khách hàng không cần nhất thiết phải có những loại máy chuyên dụng ở trên, nhưng những dòng máy làm rèm dưới đây là không thể bỏ qua:

+ Máy may rèm cửa 1 kim Brother S7180A

+ Máy vắt sổ rèm cửa Siruba 747L-514M-3-24

+ Nồi hơi điện và bàn ủi chuyên dụng cho rèm cửa loại 3000w và 9000w.

+ Máy đục lỗ rèm loại thường Ruyi/ máy đục lỗ rèm cửa loại siêu êm Quickly

Do tỷ giá USD/RMB và VND thay đổi thường xuyên, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline/zalo của chúng tôi để được tư vấn về các loại máy làm rèm.

Bảng giá máy làm rèm cửa Hà Phương

STTTên MáyThông sốGiá Bán (VND)
1Máy xả khổ rèm cửa - Version 2Điện áp: 220V/50hz
Công suất: 200w
Tia lazer định hình
Bánh xe di chuyển linh hoạt
Kích thước (cm): 200*100*340
Trọng lượng: ~150kg
85.000.000
2Máy cắt chiều cao rèmChiều ngang vải cắt: 4m
Chiều cao vải cắt: 3.4m
Điện áp: 220V/50hz
Công suất: 1.0kw
Áp lực khí nén 3-6kg/cm3
Trọng lượng: ~ 320kg
Kích thước máy: 450*120*400cm
Mã máy: HP90
350.000.000
175.000.000 (99%)
3Máy xếp ly rèm cửa tự động Điện áp: 220V/50hz
Công suất: 0.8kw
Áp lực khí nén 3-6kg/cm3
Kích thước: 160*130*100cm
Trọng lượng: ~ 380kg
Mã máy: HP73
300.000.000
150.000.000 (99%)
4Máy may hông/lai rèm tự độngMay hông rèm tự động
May lai rèm tự động
May đầu rèm tự động
Đầu may: Brother S-7220C-403
Điện áp: 220V/50hz
Công suất: 0.8kw
Áp lực khí nén 3-6kg/cm3
Kích thước: 390*150*130cm
Trọng lượng: ~ 330kg
Mã máy: HP11-5
450.000.000
199.000.000 (99%)
5Máy hấp sóng rèm cửaChiều cao rèm hấp: 300cm
Điện áp: 3 pha, 380v/50hz
Áp lực khí nén 3-6kg/cm3
Công suất: 10kw
Kích thước: 150*130*380cm
Trọng lượng: ~ 460kg
Mã máy: HP88
350.000.000
6Máy kiểm tra rèm hai chiềuĐộng cơ Servo chuyển động dây đai.
Điện áp: 220V/50hz
Chiều ngang: 400cm
Chiều cao: 320cm
Trọng lượng: ~ 330kg
Mã máy: HP1-9
90.000.000
7Máy dập lai rèm cửa 1 motor Công suất tiêu thụ: 1800W
Tần số: 20 KHZ
Tốc độ: 0–20 m/min
Bề rộng hoa văn: 0–70 mm
Sử dụng nguồn điện một pha: 220V / 50HZ
Kích thước máy D120cm × R55cm × C80 cm
Trọng lượng máy 100Kg
18.000.000
Máy dập lai chân rèm 2 motorMặt nguyệt xoay theo máy giúp tăng năng suất
Công suất đầu ra 2500W
Tốc độ làm việc 0-30m/min
Tốc độ cắt 5-25m / phút
Chiều rộng con lăn (2-4 inch)
Sử dụng nguồn điện một pha 220V / 50HZ
Kích thước máy D120cm × R55cm × C80 cm
Trọng lượng máy 100Kg
23.900.000
8Máy may rèm cửa 1 kim Brother S7180AĐộng cơ: AC servo motor
Trọng lượng: 50kg
Nguồn điện: 1pha 220v. Điện Năng tiêu thụ tối đa 400VA.
15.000.000
9Máy vắt sổ rèm cửa Siruba 747L-514M-3-24Tốc độ: 7500 vòng/ phút
Cỡ kim: 11
Máy vắt sổ điện tử tốc độ cao
Bộ cắt hút chỉ tự động thông qua mắt dò vải
12.800.000
10Nồi hơi ủi/là rèm chuyên dụng 3kwCông suất: 3kw
Điện áp: 220V/50hz
9.000.000
Bàn ủi: + 1tr
Bàn hút: +6tr8
Nồi hơi ủi/là rèm chuyên dụng 9kwCông suất: 9kw
Điện áp: 220V/50hz hoặc 380v/50hz
11.800.000
Bàn ủi: + 1tr
Bàn hút: +6tr8
11Máy đục lỗ RuyiTrọng lượng: 8KG
Nguồn điện: 220V ± 10v, 50/60HZ
Có 2 lưỡi kèm theo size 48 và size 53
1.300.000
Máy đục lỗ siêu êm QuicklyTrọng lượng: 8KG
Nguồn điện: 220V ± 10v, 50/60HZ
Có 2 lưỡi kèm theo size 48 và size 53
2.400.000
12Máy nén khí 9l không dầuCông Suất : 750W
Cân Nặng : 14.7kg
Áp Lực : 0.8 MPA
Kích Thước : 44*8*49
1.950.000

Máy làm rèm khuyến mãi (***)

Chỉ cần một số tiền tương tự như khi bạn mua một máy rèm tự động thông thường, bạn có thể sở hữu ngay cả xưởng sản xuất rèm tự động. Hiện nay, Xưởng rèm Hà Phương đang có kế hoạch nhượng lại ba máy sản xuất rèm tự động với giá cực kỳ hấp dẫn:

+ máy xếp ly tự động
+ máy cắt chiều cao tự động
+ máy may hông, lai tự động
Máy mới 95% còn hoạt động bình thường.
Giá này đã giảm 50-60% so với giá mua mới. mua combo 3 máy giảm thêm 10%.
Giá bán máy tại xưởng rèm Hà Phương chưa bao gồm vận chuyển.
Video chức năng các máy: Xem tại đây

Giao máy làm rèm cửa toàn quốc

Quy trình giao máy làm rèm cửa toàn quốc của Hà Phương được dự kiến từ ngày đặt cọc là 45-60 ngày.

Chương trình ưu đãi miễn phí giao hàng và lắp đặt trong phạm vi 100km quanh TPHCM. Đối với các khách hàng xa hơn 100km, phí vận chuyển sẽ được trao đổi thoả thuận giữa 2 bên.

Đội kĩ thuật lắp đặt và kĩ sư chế tạo máy đã có kinh nghiệm dày dặn, tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Luôn đảm bảo tiến độ và sử dụng máy êm, bền và nhanh gọn.

Máy được sản xuất đồng bộ và đã kiểm chứng sử dụng nhiều năm tại Hà Phương. Dễ dàng xử lý các tình huống bất cập khi khách hàng mới sử dụng gặp phải. Thông qua đó Hà Phương tự tin cho ra dòng sản phẩm máy làm rèm và cung cấp cho các doanh nghiệp lớn, luôn mang lại những quy trình rút gọn trong khâu may rèm cửa.

Bảo hành máy làm rèm cửa

Chế độ bảo hành máy làm rèm cửa như sau :

*Máy dập lại rèm cửa được bảo hành 2 năm.

*Các sản phẩm khác do Hà Phương sản xuất và phân phối bảo hành 1 năm.

Với chế độ bảo hành, khách hàng yên tâm sử dụng máy làm rèm cửa Hà Phương. Chúng tôi đã có đội ngũ kĩ thuật lắp đặt và kĩ sư luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng của mình. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã và đang sử dụng các loại máy trên nên rất yên tâm. Các loại máy làm rèm cửa sẽ giúp chúng ta hoàn thiện bộ rèm một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Do tỷ giá USD, RMB so với VND thay đổi hàng ngày. Vì vậy để lựa chọn máy làm rèm cửa/ máy may rèm cửa chuyên nghiệp của Hà Phương, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hotline 085.375.8888 để được tư vấn và báo giá nhé !

Rate this post