1. Lựa chọn vị trí lắp đặt rèm y tế

Rèm y tế là rèm chuyên dụng và được dùng để ngăn cách giường bệnh. Rèm y tế được dùng nhiều trong các bệnh viện, thẩm mĩ viện, spa, phòng khám, phòng y tế trường học, trường mầm non,…. Những nơi chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp và những nơi cần có không gian riêng cho từng người sẽ được lắp đặt rèm y tế.

Rèm y tế giúp người dùng có không gian riêng tư, bảo vệ sức khoẻ tốt. Bên cạnh đó, theo sự xác minh từ các giám đốc bệnh viện, rèm y tế có màu sắc tươi mới còn giúp cho bệnh nhân có tinh thần phấn chấn hơn và hồi sức tốt hơn, bệnh tật cũng được tiến triển tốt hơn.

Là sản phẩm xuất hiện thường xuyên và được sản xuất chuyên dụng nhưng không phải ai cũng quan tâm đến loại rèm này. Tuy nhiên rèm y tế cũng cần được lựa chọn tỉ mỉ, cẩn trọng bởi ít nhiều chúng cũng ảnh hưởng đến môi trường của bệnh viện.

2. Chất liệu của rèm y tế

Rèm y tế được làm từ 100% Polyester chất kháng khuẩn đặc biệt, ngăn ngừa vi khuẩn, virus và ẩm mốc để an toàn tuyệt đối cho sức khỏe bệnh nhân. Và được nhập khẩu tại Hàn Quốc có chứng nhận CO, CQ đạt chuẩn.

Rèm y tế được kết hợp 1 lớp lưới mỏng và 1 lớp vải kín, vì như thế sẽ khiến bệnh nhân dễ chịu hơn, vừa không bị bí không khí và vừa kín đáo cho những lúc cần thiết.

Rèm y tế có nhiều loại hoạ tiết hoạt hình bắt mắt, sinh động, màu sắc đa dạng, thẩm mĩ. Đến nay, các bệnh viện lớn, spa, thẩm mĩ viện, phòng khám hay trường học, đều lắp đặt rèm y tế để bệnh nhân cảm thấy yên tâm hơn và không gian phòng bệnh hiện đại hơn.

3. Ưu điểm của rèm y tế

Rèm y tế hay còn gọi là màn y tế, với tên gọi chúng ta đã hình dung được vị trí cần lắp của rèm y tế. Vậy rèm y tế mang lại lợi ích gì cho chúng ta ? 

Hầu hết các bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh tại bệnh viện hay trong các spa, thẩm mỹ viện khách hàng của họ cũng cần có không gian riêng tư để làm đẹp.

Rèm y tế ngăn giường tại Spa 

Rèm y tế giúp bạn : 

  • Không gian riêng tư thoáng đãng, thoải mái
  • Rèm y tế có chức năng kháng khuẩn.
  • Rèm y tế có thể ngăn phòng
  • Rèm y tế giúp cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn
  • Tạo nên khoảng không gian hợp lý với bệnh nhân, và người cần được chăm sóc sức khoẻ.

Điều mà các bệnh viện, trung tâm y tế hay thẩm mĩ viện, họ đều mong bệnh nhân của mình cảm thấy an toàn là trên hết. Họ mong muốn bệnh nhân có không gian chữa bệnh một cách thoải mái, hiện đại, sạch sẽ và hơn hết sẽ giúp cho bệnh nhân của họ cảm thấy mau khỏi bệnh.

4. Một số mẫu rèm y tế có tại Blinds.vn

Rèm y tế hay được chọn những mẫu đơn điệu, trơn, màu nhẹ nhàng nhất, để phù hợp với không gian. Ví dụ trong các bệnh viện đa phần sẽ sử dụng màu xanh dương hoặc màu trắng, những tông màu làm dịu mắt . Đối với khu vực Nhi Đồng sẽ xuất hiện những mẫu có hoạ tiết hoạt hình để các bé thích thú hơn và dễ dàng hợp tác với bác sĩ hơn.

Đối với hoạ tiết hoạt hình không chỉ ở khu khám Nhi, mà còn trong các phòng y tế dành cho học sinh mầm non và tiểu học. Rèm y tế này sẽ xuất hiện trong các trường tư thục, trường cao cấp, hoặc trường ngoại ngữ.

Rèm y tế tại spa

Rèm y tế tại bệnh viện

Rèm y tế hiện đại

Lựa chọn rèm y tế tại Blinds.vn khách hàng được trải nghiệp sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Lựa chọn sản phẩm rèm y tế phù hợp với không gian của bạn, hãy liên hệ đến hotline của Blinds nhé !