Lựa chọn vị trí lắp đặt rèm y tế

Rèm y tế là rèm chuyên dụng và được dùng để ngăn cách giường bệnh. Nên rèm y tế thường được dùng nhiều trong các bệnh viện, thẩm mỹ viện, spa, phòng khám, phòng y tế trường học,… Những nơi chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp và những nơi cần có không gian riêng cho từng người sẽ cần được lắp đặt rèm y tế.

Rèm y tế giúp người dùng có không gian riêng tư, bảo vệ sức khoẻ tốt. Bên cạnh đó, theo sự xác minh từ các giám đốc bệnh viện, rèm y tế có màu sắc tươi mới còn giúp cho bệnh nhân có tinh thần phấn chấn hơn và hồi sức tốt hơn, bệnh tật cũng được hồi phục và sức khoẻ tiến triển tốt hơn.

Là sản phẩm xuất hiện thường xuyên và được sản xuất chuyên dụng nhưng không phải ai cũng quan tâm đến loại rèm này. Tuy nhiên rèm y tế cũng cần được lựa chọn tỉ mỉ, cẩn trọng bởi ít nhiều chúng cũng ảnh hưởng đến môi trường của bệnh viện, nơi chăm sóc sức khoẻ cho mỗi người chúng ta.

Chất liệu của rèm y tế

Rèm y tế được làm từ 100% Polyester, chất kháng khuẩn đặc biệt, ngăn ngừa vi khuẩn, vi rút và chống ẩm mốc, để an toàn tuyệt đối cho sức khỏe bệnh nhân. Được nhập khẩu tại Hàn Quốc có chứng nhận CO, CQ đạt chuẩn.

Rèm y tế được kết hợp 1 lớp lưới mỏng và 1 lớp vải kín, vì như thế sẽ khiến bệnh nhân dễ chịu hơn, vừa không cảm giác bí bách không khí và vừa kín đáo cho những lúc cần thiết cho công tác khám chữa bệnh của bác sỹ.

Rèm y tế có nhiều loại hoạ tiết hoạt hình để phù hợp với những khu vực dành cho trẻ em, nhi đồng. Tạo nên không gian sinh động, để các bé có tinh thần cũng như hoạt động nhẹ nhàng, giúp cho sức khoẻ mau chóng hồi phục. Đây cũng chính là ý nghĩa chính mà rèm y tế mang đến cho người bệnh, người dùng trong môi trường bệnh viện.

Với màu sắc đa dạng, thẩm mĩ, hoạ tiết kẻ ô vuông nhẹ nhàng và tinh tế. Đến nay, các bệnh viện lớn, spa, thẩm mĩ viện, phòng khám hay trường học, đều lắp đặt rèm y tế để bệnh nhân cảm thấy yên tâm và không gian phòng bệnh hiện đại hơn.

Ưu điểm của rèm y tế

Rèm y tế hay còn gọi là màn y tế, với tên gọi chúng ta đã hình dung được vị trí cần lắp của rèm y tế. Vậy rèm y tế mang lại lợi ích gì cho chúng ta ? 

Hầu hết các bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh tại bệnh viện hay trong các spa, thẩm mỹ viện, khách hàng của họ cũng cần có không gian riêng tư để làm đẹp. Vậy nên rèm y tế được lắp đặt nhằm giúp cho không gian kín đáo, ổn định cho mỗi khách hàng, bệnh nhân.

Hơn thế nữa, rèm y tế với tiêu chuẩn kháng khuẩn, chống ẩm mốc, chống bám bụi,… nên rất phù hợp trong môi trường bệnh viện, kháng vi rút, vi khuẩn xâm nhập trong quá trình điều trị bệnh. Và cũng là một thiết bị y tế luôn được làm sạch.

Điều mà các bệnh viện, trung tâm y tế hay thẩm mĩ viện, họ đều mong bệnh nhân của mình cảm thấy an toàn là trên hết. Họ mong muốn bệnh nhân có không gian chữa bệnh một cách thoải mái, hiện đại, sạch sẽ và hơn hết sẽ giúp cho bệnh nhân của họ cảm thấy mau khỏi bệnh.

Một số mẫu rèm y tế có tại Blinds.vn

Rèm y tế thông thường sẽ chọn những mẫu có màu sắc đơn điệu, trơn, nhẹ nhàng, để phù hợp với không gian và môi trường. Ví dụ trong các bệnh viện đa phần sẽ sử dụng màu xanh dương hoặc màu trắng, những tông màu làm dịu mắt . Đối với khu vực Nhi Đồng sẽ xuất hiện những mẫu có hoạ tiết hoạt hình để các bé thích thú và dễ dàng hợp tác với bác sĩ hơn.

Đối với hoạ tiết hoạt hình không chỉ ở khu khám nhi đồng, mà còn trong các phòng y tế dành cho học sinh mầm non và tiểu học. Rèm y tế này sẽ xuất hiện trong các trường tư thục, trường cao cấp hoặc trường ngoại ngữ.

Ngoài ra còn có một số mẫu ở spa, thẩm mỹ viện. Với những vị trí này, rèm y tế được thiết kế theo màu sắc yêu cầu của chủ đầu tư.

Rèm y tế tại spa

Rèm y tế tại bệnh viện

Rèm y tế tiêu chuẩn

Các mẫu rèm y tế được may và thiết kế từ trần và không sát sàn nhà. Với mục đích di chuyển và không thể tiếp cận sàn nhà, để tránh các vi khuẩn, vi rút, để làm sạch bộ rèm y tế một cách tốt nhất. Thì rèm y tế được may theo tiêu chuẩn cách sàn từ 30cm trở lên tại Blinds.

Lựa chọn rèm y tế tại Blinds, khách hàng được trải nghiệm sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh. Lựa chọn sản phẩm rèm y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với không gian của bạn, hãy liên hệ đến hotline của Blinds để được tư vấn tận nơi miễn phí nhé !