Rèm văn phòng là loại rèm thường được dùng trong môi trường công sở, công ty, văn phòng, và cũng thường được dùng cho các quán coffee, nhà hàng, trường học hay nhà ở vẫn có người sử dụng.

Những loại rèm được cho là rèm văn phòng đó là : rèm cuốn văn phòng, rèm lá văn phòng, rèm cầu vồng văn phòng, rèm sáo nhôm văn phòng….

  • Video rèm cầu vồng văn phòng sử dụng động cơ rèm tự động :

 

Rèm văn phòng có thể dùng cho cả cửa đi và cửa sổ. Nhưng sẽ có những mức độ hạn chế để lựa chọn rèm văn phòng cho cửa đi. Và đây chính là lí do Blinds.vn chia sẻ tin này đến bạn, hãy cùng tìm hiểu về rèm văn phòng nhé !

Rèm cuốn văn phòng 

Rèm lá dọc văn phòng

Rèm sáo nhôm văn phòng

Rèm cầu vồng văn phòng

1.Rèm văn phòng lắp đặt ở ví trí nào phù hợp ?

Rèm văn phòng thông thường được lắp đặt ở các khung cửa sổ, cửa kính, tạo ra một không gian kín đáo nhưng không bị tốn diện tích nền nhà hay tường nhà. Rèm văn phòng được gắn lọt lòng vào khung cửa cực kì nhỏ gọn và thao tác nhanh chóng.

Và rèm văn phòng có nhiều loại để lắp đặt phù hợp với văn phòng, công ty của bạn. Chúng ta có thể lựa chọn những mẫu trơn, đơn giản hoặc có thể kết hợp dùng để quảng bá thương hiệu một cách hấp dẫn nhất đến từ rèm cửa.

Rèm cuốn văn phòng tại tòa nhà văn phòng quận Tân Bình

Rèm cuốn in logo tại Lotteria 

Rèm sáo nhôm tại văn phòng SkyDart Express 

2.Chức năng của rèm văn phòng

Rèm văn phòng được làm từ chất liệu sợi 100% Polyester.

  • Có khả năng chống nắng cao.
  • Cản nhiệt và cản sáng tốt

Rèm cuốn văn phòng là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong môi trường công sở, rèm cầu vồng văn phòng, rèm cuốn văn phòng, rèm lá văn phòng,… giúp cho văn phòng làm việc của bạn mát mẻ hơn, kín đáo hơn, và thẩm mĩ hơn. Rèm cửa văn phòng hiện đại sang trọng giúp cho nhân viên của bạn được tập trung sáng tạo và phát triển công ty của mình.

Thật ra, con người ai cũng muốn được làm việc trong môi trường văn phòng đẹp, tươi mới, mát mẻ và hiện đại. Vậy rèm cửa văn phòng cũng một phần nào đóng góp giúp cho văn phòng của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Nếu bạn là một dân văn phòng chính hiệu, chắc chắn bạn đã quá quen thuộc với những dòng sản phẩm này. Nhưng nếu bạn đang quá lo lắng về giá rèm văn phòng, không sao đã có Blinds.vn hỗ trợ bạn. Giá rèm văn phòng tại Blinds.vn cực hấp dẫn, đừng bỏ qua nhé !