13/03/2024 by Blinds Vietnam

Tự hào là đối tác hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công các giải pháp rèm cửa đẳng cấp và chất lượng. Với sự cam kết về một mối quan hệ hợp tác siêu lợi nhuận, uy tín, và chuyên nghiệp, chúng tôi mở cửa chào đón các đối tác tiềm năng muốn cùng nhau xây dựng một tương lai bền vững. Vì vậy Blinds kính mời quý đối tác tham khảo thư mời hợp tác .

Download PDF thư mời hợp tác trở thành đối tác Blinds

THƯ MỜI HỢP TÁC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC/ CỘNG TÁC VIÊN CỦA BLINDS.VN VIỆT NAM

Chúng tôi là Blinds.vn Việt Nam – Công ty mành rèm hàng đầu Việt Nam, thi công hơn 50.000 công trình từ Bắc đến Nam, sản phẩm Blinds cung cấp đến từ các nước như: Bỉ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kì, Việt Nam, Trung Quốc… Với sứ mệnh “Nâng tầm không gian và chất lượng sống” – Blinds Việt Nam không chỉ cung cấp các sản phẩm mành rèm chất lượng, mà còn mang đến giải pháp tối ưu hóa không gian sống và làm việc, thể hiện được vẻ đẹp, giá trị và sự sang trọng cho mỗi công trình, qua đó tạo ra sự khác biệt và đẳng cấp cho ngôi nhà của khách hàng.

Nếu bạn là các cá nhân/ tổ chức đang kinh doanh trong lĩnh vực Nội thất, Chăn ga nệm, môi giới bất động sản, các kiến trúc sư, các Chuỗi bán lẻ,…. Blinds.vn Việt Nam trân trọng mời Quý Đối tác tham gia vào hệ thống Đối tác/ cộng tác viên của Blinds với chính sách cực kỳ hấp dẫn như sau:

HẠNG MỤC ĐỐI TÁC SILVER ĐỐI TÁC GOLD ĐỐI TÁC PLATINUM
Điều kiện để đạt hạng Trở thành đối tác Silver ngay sau khi ki HDHT với Blinds Đối tác Gold đạt doanh thu lũy kế từ 200 triệu trở lên
Điều kiện duy trì hạng Giảm thêm 6%

Sau CTKM tại Blinds

Có doanh thu phát sinh trong vòng 6 tháng Có doanh thu phát sinh trong vòng 12 tháng
Chính sách thi công, bảo hành theo chính sách chung của Blinds  

x

 

x

 

x

HOA HỒNG CHO ĐỐI TÁC
Rèm vải. 0% 10% 12%
Mành Roman,mành cầu vồng, mành ngang 3 lớp, mành sáo gỗ,. 0% 10% 12%
Mành cuốn, mành lá dọc, mành sáo nhôm. 0% 5% 7%
Phim cách nhiệt. 0% 5% 7%
Vách ngăn tổ ong, cửa lưới chống muỗi. 0% 3% 5%
Hệ ngoài trời: Fullbox, zipcreen. Zipper, cristal

( cuốn cáp tự động).

0% 2% 4%

 

(*Chính sách đối tác/ cộng tác viên chỉ áp dụng với các sản phẩm nằm trong danh sách được tính hoa hồng cho đối tác & không áp dụng với chương trình bán hàng xả kho của Blinds)

Với tinh thần hợp tác win – win, Blinds Việt Nam mong muốn cùng Quý đối tác mang đến những ưu đãi & trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng giúp Blinds mở rộng mạng lưới khách hàng và mức hoa hồng hấp dẫn cho Quý đối tác. Trân trọng!

Mọi thông tin chi tiết về chính sách hợp tác đối tác/ cộng tác viên với Blinds xin liên hệ:

26/19/11 Đường số 8, Phường Tân Quy, Quận 7, TPHCM.

085 375 8888 ( Ms Nguyên)

Mail: Blinds.vn@gmail.com

Rate this post