21/01/2022 by Blinds Vietnam

Công trình rèm vải 2 lớp mix 2 màu đẹp tại Quảng Nam, đảm bảo các bạn trẻ hiện này đều ưa thích phong cách này.

Kiểu phối màu như thế này đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên vẫn rất ít người sử dụng kiểu phá cách như vậy. Phần vải được may cùng 2 loại với 2 màu khác nhau,  phụ kiện cũng được tư vấn sử dụng các loại kiểu cách sang trọng hơn. Như vậy vừa làm đẹp mắt, vừa làm cho bộ rèm cửa được nâng cao giá trị và sang trọng hơn rất nhiều.

Rèm cửa phòng khách nhìn trông rất hào nhoáng, sang trọng và toát lên một vẻ đẹp kiểu hiện đại, hấp dẫn làm sao. Với lớp voan cũng được khách hàng chọn mẫu voan có hoạ tiết, không quá đơn điệu vì lớp vải đã lựa chọn mẫu vải trơn.

Lớp voan vừa dùng để trang trí, vừa dùng để cản nhẹ ánh sáng và tránh được tầm nhìn từ bên ngoài. Rèm vải voan đến nay đã ra đời được nhiều mẫu vải có hoạ tiết cực kì mới lạ, hiện đại lẫn cổ điển.

Cận cảnh chất liệu vải và kiểu may của Rèm Linh Chi – Blinds thực hiện. Đẹp trên từng centimet.

Rèm vải voan được chụp cận cảnh hơn từ phía bên ngoài. Vải voan vừa mềm mại mà không kém phần sang trọng.

Rèm cửa phòng ngủ nên chỉ chọn 1 màu vải đơn giản, để chống nắng và cản sáng. Vì phòng ngủ là không gian cần được sự yên tĩnh nên không cần có quá nhiều màu sắc. Vậy nên ở phòng ngủ của chúng ta cần được tối giản hơn 1 chút. Nhưng

Liên hệ nhân viên tư vấn để được xếp lịch khảo sát miễn phí và xem mẫu tại nhà. Các mẫu mã, màu sắc đa dạng, phụ kiện cũng đa dạng để kết hợp bộ rèm cửa trở nên độc đáo hơn. Liên hệ ngay nhé.

Rate this post