27/03/2021 by Blinds Vietnam

Rèm vải nữ hoàng là loại rèm mà từ xa xưa, nơi cung điện vua chúa, biệt phủ,… được sử dụng nhiều nhất. Bởi nó tôn lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái, cao quyền cho gia chủ.

Với khung cửa được xây dựng như các loại cửa bình thường, nhưng chính vì gia chủ thích cửa vòng cung mà không muốn tốn quá nhiều chi phí xây dựng. Tại đây Blinds đã tư vấn khách sử dụng rèm nữ hoàng được thiết kế tỉ mỉ theo đường vòng cung, đúng mong muốn của chủ nhà. Vậy rèm vải nữ hoàng được Blinds thiết kế như thế nào ?

May rèm nữ hoàng là một trong những công đoạn kì công nhất trong các loại rèm cửa, thợ may của Blinds đã dành hết tâm huyết cho toàn bộ sản phẩm. Mỗi tác phẩm cho ra đời, đều phải qua nhiều khâu chuẩn bị, kiểm tra. Nên khách hàng của Blinds đã không ngại đặt niềm tin.

Rèm được chọn màu sắc nhã nhặn nhưng không kém phần nỗi bật. Tạo nên không gian xán lạn, mát mẻ và mang tính thẩm mỹ cao.

Thanh treo, đính ren, dây cột rèm và tay vén rèm đều được chọn những mặt sản phẩm cao cấp. Có hoạ tiết được khắt tay tỉ mỉ ở thanh treo, dây cột rèm tua rua cùng tông màu rèm vải. Ren đính kèm được chọn màu vàng rất nổi bật, tạo điểm nhấn cho bộ rèm.

Tổng thể toàn bộ công trình rèm nữ hoàng quận 2 này được chủ nhà và nhân viên tư vấn Blinds lựa chọn kĩ càng, kết hợp và phối hợp ăn ý. Tạo nên những bộ rèm đặt sắc, sang trọng và hơn hết đã làm cho ngôi nhà của khách hàng trở nên đặc biệt hơn nữa.

Lựa chọn rèm vải nữ hoàng không còn khó khăn khi bạn gọi ngay đến Blinds, để được nhân viên tư vấn tận nhà nhé ! 

 

Rate this post