23/09/2021 by Blinds Vietnam

Một công trình cũng đầy cảm xúc của cả nhân viên Blinds – Rèm Linh Chi và khách hàng thân yêu. Qua các quá trình gặp gỡ khách hàng, trao đổi, tư vấn và lựa chọn mẫu rèm. Rèm Linh Chi thầm hiểu được nhu cầu của khách hàng, sự yêu thích đơn giản của họ. Được thể hiện qua sự lựa chọn màu sắc của rèm cửa, cũng như các nội thất khác. Đa phần được chọn màu sắc trung tính, dễ sử dụng và hoà hợp tổng thể.

Qua đó, Blinds hiểu rằng, chỉ cần khách hàng chia sẻ và chúng tôi lắng nghe, thấu hiểu thì sẽ đưa ra quyết định lựa chọn nhanh chóng mà không cần tốn nhiều thời gian.

Rèm vải 2 lớp màu nâu

Tại đây, chị Ngọc đã chia sẻ nhiều về màu sắc yêu thích và loại rèm mà chị mong muốn cho Blinds. Chị chọn rèm vải 2 lớp và rèm cầu vồng cho cửa sổ. Một sự kết hợp hoàn hảo cho nội thất. Thiết kế nội thất trong nhà chị là một thiết kế hiện đại, sang trọng. Tổng thể diện tích khá rộng nên rèm vải 2 lớp hoàn toàn là hợp lý. Vải Solid trơn màu nâu có khả năng chống nắng 100%, rất tốt, bảo vệ mọi người dưới ánh nắng trực tiếp. Và cũng là một phần trang trí trong ngôi nhà.

Bên cạnh đó, Blinds đã sử dụng kiểu may định vị cho lớp vải chống nắng và kiểu xếp ly cho lớp voan. Sự kết hợp giữa 2 kiểu may này được thông dụng nhất hiện nay.

Ngoài ra, chị còn đặc biệt tận tay lựa chọn thêm phụ kiện như dây cột rèm và tay vén rèm do Blinds cung cấp. Sau khi bàn giao, chị đã nói với Blinds rằng chị rất thích dây cột rèm tua rua này. Đẹp và sang trọng, còn là điểm nhấn nổi bật cho bộ rèm của chị. Hơn nữa nó làm tăng giá trị bộ rèm cửa của chị. Lựa chọn thêm phụ kiện rèm cửa là 1 sự lựa chọn độc đáo và chúng tôi luôn tư vấn những gì tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm các mẫu rèm vải đẹp 

Rèm cầu vồng Hàn Quốc

Căn hộ của chị Ngọc cũng có nhiều cửa sổ, thoáng mát. Các vị trí cửa sổ được chị lựa chọn rèm cầu vồng màu nâu để đồng bộ cùng rèm vải. Rèm cầu vồng được gắn lọt lòng khung cửa, sử dụng dễ dàng bằng việc kéo dây nâng lên hạ xuống. Ngoài ra, ở rèm cầu vồng có hiệu ứng ánh sáng hiện đại, linh hoạt và là sản phẩm HOT hiện nay, nên được nhiều khách hàng săn đón.

Xem thêm các mẫu rèm cầu vồng đẹp 

Rèm cửa chất lượng, giá rẻ tham khảo tại Blinds hoặc liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp tại nhà nhé !

Hình ảnh rèm cửa tại nhà chị Ngọc – Đà Nẵng

|

Rate this post