12/10/2021 by Blinds Vietnam

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại rèm với nhau, để tạo thành một không gian đẹp, tiện nghi và đẳng cấp cho căn nhà của bạn. Một trong những món sản phẩm “best seller” của rèm cửa đó là rèm vải 2 lớp. Bao gồm 1 lớp vải chống nắng và 1 lớp vải voan. Điều đặc biệt ở công trình lần này, là lớp voan thêu nghệ thuật được khách hàng chọn theo sở thích cá nhân của mình. Bên cạnh đó, rèm Roman cũng nổi bật không kém.

Sự kết hợp các loại rèm cửa hoàn hảo

  • Rèm vải 2 lớp

Rèm vải voan hay còn được gọi là màn ngày, giúp giảm nhẹ ánh nắng và mang lại không gian sáng sủa cho căn phòng. Ngoài ra, rèm voan còn hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vào ban ngày, giúp cho ta thoải mái làm việc cũng như sinh hoạt cá nhân. Rèm voan thêu nghệ thuật cũng mang lại cho chúng ta vẻ đẹp thẩm mỹ thủ công, vì thế ở đây khách hàng luôn yêu thích những mẫu sản phẩm tương tự như vậy.

Đối với rèm vải chống nắng thì có nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng. Tuỳ vào mỗi thiết kế nội thất và sở thích của mỗi nhà, mà lựa chọn màu sắc rèm cửa phù hợp. Với những màu trung tính, sẽ luôn mang lại cảm giác ấm cúng và không gian hiện đại

  • Rèm Roman 2 lớp

Rèm Roman được thiết kế để gắn lọt lòng khung cửa sổ, mang vẻ đẹp hiện đại, đơn giản nhưng cũng rất nổi bật ở thiết kế các lớp xếp chồng lên nhau rất đẹp. Chất vải được lựa chọn cùng với rèm vải 2 lớp, nên cần được làm 2 lớp để có khả năng cản sáng tốt.

Rèm Roman tuy nhìn có vẻ đơn điệu nhưng ở các khâu kĩ thuật khá phức tạp, từng li từng tí đều được thợ may cách vẽ kĩ càng. Để có 1 bộ rèm Roman đẹp, đòi hỏi thợ may phải có kinh nghiệm lâu năm, dày dặn và cũng phải nắm rõ được nguyên lý hoạt động mới có thể hoàn thành sản phẩm.

Để lựa chọn rèm vải 2 lớp hoặc rèm Roman, khách hàng chỉ cần liên hệ với Blinds để được tư vấn tận nhà miễn phí !

Cùng xem tiếp các hình ảnh công trình

Xin chân thành cảm ơn ! 

Rate this post