01/07/2021 by Blinds Vietnam

Với khí hậu nhiệt đới như Việt Nam chúng ta, sẽ là môi trường thích hợp cho nhiều côn trùng như muỗi, kiến, ruồi, bọ,… sinh sản và sinh sống. Chúng là một số côn trùng gây hại, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của mọi người trong gia đình. Tại đây, Blinds chia sẻ một số hình ảnh mùng khung tự động đến quý khách hàng !

Mùng khung tự động là gì ?

Chắc mọi người cũng đã quá quen thuộc với mùng khung hay còn gọi là màn khung. Mùng khung được dùng chất liệu vải voan mỏng, có nhiều màu sắc như là trắng, hồng, vàng, xanh, tím,… Dùng thanh ray để kéo thả mùng một cách êm mượt. Mùng khung được sử dụng cho phòng ngủ, ngay tại giường ngủ yêu mến của chủ nhân.

Có thể dễ dàng sử dụng khi ngủ và xếp lại sau khi thức dậy, gọn gàng và không mất quá nhiều thời gian đóng mở màn. Mùng khung có tác dụng chống muỗi, chống côn trùng gây hại, chống kiến ba khoang, chống bọ, mối, ruồi, chống bụi,.. Giúp điều hoà không khí khi ngủ mà không sợ bị ngạt thở, bí bách. Mùng khung sử dụng chất liệu voan mỏng, mềm mại, nhẹ nhàng, dễ dàng vệ sinh bằng máy giặt.

Tại đây, mùng khung được nâng cấp tiện ích cho khách hàng đó là sử dụng động cơ tự động. Điều khiển bằng remote nhanh chóng trong vòng 1s-2s.

Động cơ tự động được lắp đặt trên thanh ray mùng khung. Tất cả các phụ kiện được lắp đặt được Blinds cung cấp và thi công tại nhà cho khách hàng. Thanh ray được uốn cong thành 4 góc, để mùng được di chuyển nhẹ nhàng và bo tròn các góc. Giúp che kín xung quanh giường tốt hơn. Động cơ được bảo hành từ 3 năm, phụ kiện động cơ 1 năm.

Mùng khung chính là món quà vô cùng tiện lợi dành cho những gia đình đặc biệt có trẻ em, sẽ tránh được 1 phần việc muỗi chích di truyền bệnh đến các bé và mọi người.

Mùng khung tự động Blinds.vn mang tính thẩm mỹ cao, được thợ may dày dặn kinh nghiệm thiết kế và tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ. Đưa đến khách hàng bộ mùng khung tuyệt đẹp.

Hãy liên hệ đến hotline để được tư vấn và xem mẫu tại nhà nhé!

Rate this post