1. Cấu tạo của cửa lưới xếp

Trước tiên bạn cần hiểu rõ cửa lưới chống muỗi xếp là gì ? Để yên tâm khi lắp đặt cửa lưới xếp thì bạn cần hiểu rõ hơn về sản phẩm mà mình cần tìm.

Cửa lưới xếp có công dụng nói chung như là ngăn chặn côn trùng có hại hay vô hại xâm nhập vào con người. Dù là động vật lớn hay nhỏ đều có thể ngăn chặn được nhờ vào cửa lưới xếp Blinds.

+ Cửa lưới xếp có 2 loại : có ray và không ray.

+ Cửa lưới xếp 1 cánh và 2 cánh.

Cấu tạo của cửa lưới xếp có 2 phần chính : Phần khung nhôm và phần khung lưới.

+ Phần khung nhôm : là khung được bao bọc khung cửa, giúp định hình khung cửa của bạn một cách chắn chắc nhất. Nhôm được sử dụng chất liệu nhôm sơn tĩnh điện cao cấp.

+ Phần khung lưới : được sử dụng dưới dạng lưới xếp quạt. Đan xích với nhau, giúp bạn ngăn chặn côn trùng một cách hiệu quả nhất.

Cửa lưới xếp có ray

2. Công dụng của cửa lưới xếp Blinds

– Cửa lưới xếp giúp ngăn muỗi, ruồi, gián và các loại côn trùng xâm nhập vào nhà ở hoặc nhà xưởng thông qua lối đi cửa chính, cửa sổ, lỗ thông gió,… gây khó chịu hay ảnh hưởng tới sinh hoạt và sản xuất, đồng thời là vật trung gian lây lan bệnh truyền nhiễm, gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm,…

– Đảm bảo không gian sinh hoạt / sản xuất được khép kín mà vẫn lưu thông không khí và ánh sáng cực tốt, giúp cho người sử dụng có không khí thiên nhiên, thông thoáng, lưu thông không khí.

– Tiện dụng với cách vận hành dễ dàng.

– Cửa lưới xếp mang tính thẩm mỹ cao, dù ở bất kì ví trí nào cũng có thể mang lại vẻ đẹp hiện đại cho bạn.

Cửa lưới xếp không ray 

3. Tại sao bạn nên lựa chọn cửa lưới xếp tại Blinds ?

Hầu hết khách hàng nào cũng muốn mình lựa chọn được một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp để mua sản phẩm mình cần dùng. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn đúng đắn nhất thì bạn vẫn cần tìm hiểu về thông tin đơn vị mà bạn đã lựa chọn.

Vì sản phẩm cửa được sử dụng sẽ theo suốt quá trình sinh hoạt cuộc sống hằng ngày, nó sẽ ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực nhờ vào công dụng của sản phẩm đó và nhờ vào công ty sản xuất ra sản phẩm đó.

Tuy nhiên, Blinds rất vinh hạnh được phục vụ quý khách hàng và chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm của Blinds :

  • Blinds được cho là đơn vị sản xuất và thi công các sản phẩm liên quan đến nội thất – cực kì chuyên nghiệp .
  • Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp – giải đáp mọi thắc mắc bất kể thời gian nào.
  • Hệ thống cửa hàng trưng bày sản phẩm có mặt khắp các quận trung tâm.
  • Hệ thống xưởng sản xuất cửa lưới chống muỗi chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm .
  • Đội ngũ nhân viên kĩ thuật được nâng cao tay nghề mỗi ngày – nhằm đáp ứng được mọi khu vực, không gian khó trên thị trường.
  • Tất cả các sản phẩm được bảo hành từ 1 năm trở lên.
  • Bán lẻ tất cả các phụ kiện đi kèm.

Chỉ cần nhiêu đó thôi, bạn đã có thể tự tin lựa chọn bất kì sản phẩm nào tại Blinds rồi đấy. Để đặt hàng nhanh nhất có thể, hãy liên hệ đến hotline để được khảo sát và tư vấn tận nhà nhé !