1. Ưu điểm của cửa lưới inox mở quay

Cửa lưới chống muỗi nói chung đã có nét đặc trưng duy nhất chính là chống muỗi xâm nhập vào ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, cửa lưới chống muỗi inox mở quay còn có nhiều ưu điểm khác như là :

  • Cửa lưới inox mở quay chống côn trùng xâm nhập như là : gián, ruồi, mối, chuột,…. Bởi dù có hại hay vô hại thì vẫn ảnh hưởng đến đời sống con người.
  • Bên cạnh đó, cửa lưới inox mở quay rất tiện dụng. Chỉ một vài thao tác nhanh gọn.
  • Cửa lưới inox mở quay được lắp đặt cố định vô cùng chắc chắn.
  • Mặc dù rất chắc chắn, nhưng người dùng chỉ cần dùng lực nhẹ đã có thể mở được cửa.
  • Cửa lưới inox mở quay giúp con người tiết kiệm được rất nhiều không gian cũng như năng lượng. Chúng ta sẽ hạn chế dùng quạt, máy lạnh, điều hoà nhưng vẫn luôn thoáng mát.
  • Hơn nữa về giá cả thì cửa lưới inox mở quay có giá thành phù hợp với chính chất lượng của sản phẩm mang lại cho bạn.

2. Cấu tạo của cửa lưới inox mở quay

Cấu tạo của cưới lưới chống muỗi cũng tương phần giống nhau, bao gồm 2 phần: khung nhôm và khung lưới inox chống muỗi.

+ Phần khung nhôm : Chất liệu nhôm Sinfa cao cấp, nhôm sơn tĩnh điện cao cấp. Cố định vào khung cửa nên sẽ rất chắc chắn và bền chặt trong quá trình sử dụng.

+ Phần lưới : Được sử dụng lưới inox 304, không gỉ, chống công vênh. Lưới inox giúp chúng ta ngăn chặn côn trùng, bụi,… một cách hiệu quả nhất.

Từ 2 bộ phận này được kết hợp lại với nhau, tạo thành cửa lưới inox mở quay chống muỗi vô cùng hiệu quả. Trong đó, quy cách hoạt động của cửa lưới mở quay có thể đóng mở vô cùng dễ dàng và nhanh gọn .

Chúng ta đôi lúc bị phân tâm vì có quá nhiều sự lựa chọn, bởi mỗi sản phẩm đều có nét đặc trưng riêng của nó. Qua đó, để được hiểu rõ hơn và thực tế hơn về sản phẩm. Quý khách hàng hãy liên hệ đến hotline để được đo và tư vấn trực tiếp tại nhà nhé !