27/09/2023 by Mành Rèm Blinds

Xưởng rèm cuốn in tranh Blinds tại TPHCM và Hà Nội là một trong những xưởng sản xuất mành rèm có công suất lớn nhất hiện nay ở Việt Nam. Chúng tôi tập trung cung cấp những sản phẩm rèm cuốn in tranh, rèm cuốn in logo, rèm lá dọc in tranh, rèm lá dọc in logo, rèm roman in tranh, rèm roman in logo với mức độ hoàn thiện và chất lượng cao nhất.

Blinds sử dụng loại mực in tranh UV của Mỹ cho chất lượng in sắc nét và bền màu lên đến 8-10 năm. Đầu in được tích hợp đèn sấy hồng ngoai công suất lớn cho khả năng sấy khô mực in nhanh chóng. Bạn có thể chạm vào tranh in ngay khi mực in được sấy sau 5s. Máy in tranh và in UV cho rèm cuốn Blinds được sử dụng để in các loại tranh UV và các loại logo với năng suất tối đa. Để được tư vấn về các mẫu rèm cuốn in tranh và rèm cuốn in logo, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp hotline của Blinds để được tư vấn!

Xem thêm: báo giá rèm Roman, rèm Noren, rèm voan in tranh

Máy in tranh UV sắc nét cho rèm cuốn Blinds

Máy in tranh UV công nghệ cao của Blinds có khả năng in được tranh khổ 320cm. Cơ chế in dạng cuộn cho phép máy in có thể in được 50m dài cho 1 lần in ( 160m2). Kích thước in lớn là lợi thế mà không phải xưởng rèm cuốn in tranh nào cũng có được.

Blinds cung cấp rèm in tranh và in logo cho chuỗi cửa hàng Loteria

video nghiệm thu công trình

Blinds cung cấp rèm in logo thương hiệu cho công ty

 Nghiệm thu bộ rèm cuốn in logo thương hiệu, logo chủ đầu tư

Cung cấp rèm cuốn in tranh cho nhà hàng, khách sạn

Thanh treo rèm cuốn/ máng treo rèm cuốn

Máng treo rèm cuốn thường có 2 dạng: máng rèm cuốn thườngmáng rèm cuốn dạng hộp. Với việc sử dụng trong gia đình thì Blinds luôn khuyến khích khách hàng sử dụng loại máng treo rèm dạng hộp để có tính thẩm mỹ cao nhất cùng với khả năng che chắn ánh sáng tối đa. Loại máng treo rèm thường sẽ phù hợp để sử dụng cho loại rèm cuốn in logo tại các không gian mở như: quán coffee, showroom… những vị trí không yêu cầu tính thẩm mỹ quá cao.

Vậy nên, việc lựa chọn loại máng treo rèm sẽ phụ thuộc vào ngân sách và tính thẩm mỹ của từng gia chủ. Dù quý khách hàng có lựa chọn loại nào đi nữa thì Blinds cũng luôn cung cấp đầy đủ các phụ kiện đi kèm ( ke, bát ) để quý khách hàng có thể dễ dàng lắp đặt trong mọi vị trí khác nhau.

Máng treo rèm thông thường

Máng rèm cuốn dạng hộp

Vải rèm cuốn

Vải rèm cuốn được tạo thành từ sợi polyester 100%, tùy theo vị trí lắp đặt như: trong nhà hay ngoài trời mà sẽ chọn loại vải rèm cuốn có độ dày hoặc độ bền khác nhau. Để có thể có chất lượng hình in đẹp nhất thì chúng ta nên sử dụng vải rèm cuốn cản sáng màu trắng hoặc rèm cuốn lưới màu trắng ( độ mở sáng không quá 3%). Rèm cuốn cản sáng thường sử dụng cho những không gian riêng tư như văn phòng làm việc, nhà ở. Rèm cuốn lưới sẽ thích hợp cho các không gian mở như: showroom trưng bày, quán coffee, sảnh khách sạn…

Bảng màu vải rèm cuốn cản sáng in tranh/ in logo

Bảng màu vải rèm cuốn lưới cản sáng in tranh/ in logo

Dù là vải rèm cuốn cần in có màu trắng hay những màu khác thì Blinds cũng sẽ in mẫu thử 1 mẫu cho khách hàng trước để tạo sự yên tâm trong quá trình làm việc.

Lưu ý: do màu nhuộm thực tế có thể hơi khác bảng mẫu màu rèm cuốn theo mỗi lô hàng (~5%), quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn của Blinds để được tư vấn về màu vải rèm cuốn in tranh chính xác nhất.

Loại rèm cuốn in tranhLoại mựcĐơn giáGhi chú
Rèm cuốn in tranh máng thườngMực UV Mỹ ( Độ bền màu mực 8-10 năm )480Nên in trên vải rèm cuốn cản sáng màu trắng
Rèm cuốn in tranh máng thường - phủ bóng520
Rèm cuốn in tranh máng hộp560
Rèm cuốn in tranh máng hộp - phủ bóng600
Rèm cuốn lưới in tranh máng thường600Chỉ in được mã lưới W-30
Rèm cuốn lưới in tranh máng hộp640

Một số công trình rèm cuốn in tranh, rèm cuốn in logo tiêu biểu

Rèm cuốn in logo và tranh xen kẽ cho chuỗi cửa hàng Loteria

Rèm cuốn in logo cho công ty Song Việt

Rèm cuốn in tranh cho nhà hàng sân bay Đà Lạt

Rèm cuốn in hình Iphone 14 Pro sử dụng máng thường

Rèm cuốn in logo cho trường Anh Ngữ Việt Mỹ sử dụng máng hộp cao cấp

Rèm cuốn in Iphone 14 Promax màu hồng sử dụng máng treo thường

Rèm cuốn in hình Iphone 14 Pro màu đỏ sử dụng máng treo thường

Rèm cuốn in tranh phong cảnh sử dụng máng treo hộp cao cấp

Rèm cuốn in tranh phong cảnh sử dụng máng treo hộp cao cấp

Rèm cuốn in tranh phong cảnh sử dụng máng treo hộp cao cấp

Ngoài ra, Blinds còn cung cấp thêm sản phẩm rèm lá dọc in tranh và rèm roman in tranh.

Rèm lá dọc in tranh sử dụng cho cửa đi.

Thư viện rèm cuốn in tranh phong phú

Với thư viện trên 2000 mẫu in tranh chất lượng cao và sẵn có, xưởng rèm cuốn in tranh Blinds có khả năng sản xuất, giao hàng và lắp đặt nhanh chóng cho khách hàng. Truy cập ngay thư viện rèm cuốn in tranh Blinds để chọn ra mẫu rèm cuốn in tranh phù hợp cho nhu cầu sử dụng của quý khách.

Link thư viện một số mẫu rèm cuốn in tranh Star Blinds: truy cập tại đây.

Link thư viện những mẫu rèm cuốn in tranh Winsun Blinds: truy cập tại đây.

Ngoài ra, Blinds còn nhận thiết kế mẫu tranh và in theo mẫu quý khách hàng cung cấp.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt rèm cuốn in tranh, rèm cuốn in logo, xin vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Blinds để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!