02/04/2021 by Blinds Vietnam

Một căn biệt thự dát vàng siêu đẳng cấp, được xây dựng tại khu đô thị Sala Quận 2. Chủ nhà đặc biệt tin tưởng và giao trách nhiệm vô cùng lớn – để Blinds hoàn thiện nội thất, đặc biệt là rèm cửa cao cấp.

Rèm được lựa chọn là kiểu rèm nữ hoàng. Vải rèm cao cấp – nhập khẩu Maylaysia . Tổng thời gian hoàn thiện rèm cửa chỉ vỏn vẹn 14 ngày, kể cả những ngày nhập vải.

Rèm nữ hoàng không còn xa lạ với chúng ta nữa, là kiểu rèm sang trọng và nâng tầm đẳng cấp ngôi nhà của mình. Rèm nữ hoàng có tính kì công, tỉ mỉ hơn, mỗi công đoạn đều được thợ may chăm chút từng chi tiết mới có thể hoàn thành một cách chu đáo.

Rèm nữ hoàng là rèm được bọc bên ngoài 1 lớp rèm sò vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Bên trong đó là một lớp màn vải màu xanh và 1 lớp màn vải voan trắng. Sử dụng thanh ray kéo tay vô cùng nhẹ nhàng và đương nhiên việc vệ sinh rèm lại càng dễ dàng hơn khi bạn chỉ cần nhấc máy liên hệ đến Blinds.

Mỗi đồ vật trong nhà đều góp phần quan trọng trong đời sống sinh hoạt của chúng ta, rèm cửa cũng không thể thiếu. Đóng vai trò bảo vệ con người tránh bụi bẩn, nắng, gió và bảo vệ quyền riêng tư cho mỗi gia đình chúng ta.

Để có bộ rèm cửa đẹp không khó, hãy liên hệ đến hotline để được nhân viên tư vấn khảo sát miễn phí tại nhà nhé !

Rate this post