27/03/2021 by Mành Rèm Blinds

Vải gấm lụa mà mọi người thường thấy ở quần áo của mình, chăn ga, gối,… thì màn cửa cũng có được dùng vải gấm lụa. Là một chất liệu vải mà người dùng cực yêu thích, bởi sự mềm mại, mát, độ bóng vừa phải và dễ dàng vệ sinh nữa.

Rèm vải gấm lụa có rất nhiều màu sắc khác nhau, tại đây chủ nhà lựa chọn tông màu vàng để hài hoà cũng các gam màu khác của nội thất trong nhà. Rèm được lựa loại có cản sáng 90%, để vừa chống nắng nhưng vẫn đón được ánh sáng tự nhiên vào nhà.

Rèm vải gấm lụa được thiết kế kiểu may định vị, thanh ray được gắn trong hộc rèm rất sang trọng. Hộc rèm được thiết kế xây dựng ngay từ ban đầu, và hầu hết các khách hàng của Blinds đều được tư vấn làm như vậy. Bởi nó sẽ che sáng toàn bộ khung cửa và giúp che thanh treo rèm một cách tinh tế nhất.

Khi có hộc rèm như vậy, thì rèm cửa sẽ được sử dụng thanh ray, có bi lăn kéo trượt cực êm, không ồn và bền theo thời gian. Sau thời gian sử dụng thanh ray, thì hầu hết các khách hàng của Blinds phản hồi cực kì tốt cho loại sản phẩm này.

Ngoài ra tại biệt thự quận 7, chủ nhà lựa chọn thêm “rèm cầu vồng” cho các khung cửa sổ. Loại rèm cầu vồng này hiện đang là “hot trend” thị trường, với quy cách hoạt động vô cùng dễ dàng và có nhiều ưu điểm mang đến người dùng.

Rèm cầu vồng được thiết kế kéo cuộn lên như rèm cuốn thông thường, nhưng rèm cầu vồng đặc biệt hơn ở chỗ hiệu ứng ánh sáng linh động hơn. Rèm cầu vồng cũng được chọn tông màu tương đồng với rèm vải, là một tông vàng nhạt, kết hợp vô cùng hoàn hảo cho chủ nhà.

Tại đây được sử dụng 2 loại : rèm cầu vồng và rèm vải gấm lụa, còn nhà của bạn thì sao ? Để dễ dàng lựa chọn rèm cửa cho nhà của mình, hãy liên hệ đến hotline để được tư vấn tận nhà và xem mẫu trực tiếp nhé !