17/01/2022 by Blinds Vietnam

Với mọi công trình nhà phố hiện đại, đến nay đã được cập nhật xu hướng làm rèm mới, đẹp và sang trọng hơn. Rèm voan cũng được tận dụng nhiều hơn trước đây. Tại đây là một công trình nhà phố hiện đại, với phong cách đơn giản, thoáng mát và cực kì phù hợp với các gia đình trẻ hiện nay.

Rèm voan và rèm vải gấm màu xám đậm được kết hợp nhìn chung khá là hài hoà với tổng thể ngôi nhà. Bên cạnh đó, còn có rèm cầu vồng màu hồng cho phòng bé gái và rèm cầu vồng màu xám cho phòng tắm.

Mỗi chất liệu rèm đều phù hợp với cá tính, lứa tuổi và nhu cầu sử dụng của gia chủ. Hơn hết, đây chính là sự lựa chọn cũng như sự tư vấn nhiệt tình tư nhân viên của Rèm Linh Chi – Blinds.vn.

Rèm voan cho phòng khách

Rèm voan không có khả năng chống nắng cao như rèm vải gấm, nên có thể gắn ở những vị trí chỉ cần che khuất tầm nhìn vừa phải, vừa đủ để lấy ánh sáng vào nhà, vừa đủ cản nắng nhẹ nhàng.

Rèm voan mang lại cảm giác thanh thoát, tươi mới, nhẹ nhàng, dịu dàng. Bên cạnh đó, rèm voan khá là mỏng nhẹ nên rất phù hợp để lắp đặt những khu vực như là cửa chính phòng khách,…

Rèm vải gấm chống nắng phòng khách

Rèm vải gấm chống nắng có đa dạng màu sắc, kiểu may và chất liệu sợi vải. Với khả năng chống nắng tại Blinds luôn đa dạng, mang đầy đủ các mẫu mã và chất liệu cũng như xuất xứ để khách hàng có thể lựa chọn rèm vải cho ngôi nhà của mình.

Rèm cầu vồng hiện đại

Rèm cầu vồng hiện đại dành cho các khung cửa sổ, có thể tuỳ chọn màu sắc cho theo từng phong cách cá nhân. Màu hồng được sinh ra dành cho các bé gái, các căn phòng có tông màu hồng. Nhìn rất là đáng yêu và mát mẻ. Vừa đủ để mang lại một căn phòng mát mẻ, che sáng vừa đủ và chống nắng tốt.

Lựa chọn rèm cầu vồng cho cửa sổ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Kết hợp cùng rèm vải, mang lại không gian thoáng đãng, thoải mái và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Lựa chọn rèm cửa, liên hệ ngay đến rèm cửa Blinds để được tư vấn miễn phí tại nhà. !

Rate this post