13/04/2021 by Blinds Vietnam

Rèm vải gấm bố 2 lớp hiện đại và sang trọng

Trong lối kiến trúc hiện đại ngày nay, rèm vải 2 lớp đang là sản phẩm được ưu tiên hàng đầu. Và đây cũng là một sự ưu tiên đó. Tại công trình này, chủ nhà đã lựa chọn cho mình 2 loại rèm đó là rèm gỗ và rèm vải 2 lớp sang trọng.

Để có được bộ rèm ưng ý, thì chúng ta đã bỏ ra khá nhiều công sức cũng như thời gian, mới có thể hoàn thiện được như ý muốn.

Rèm vải 2 lớp được sử dụng chất liệu vải gấm bố, khả năng chống nắng là tuyệt đối. Lựa chọn kiểu may xếp ly định vị cực kì hiện đại. Thanh treo được gắn sâu vào hộc rèm, như vậy tạo độ che sáng tuyệt đối khung cửa.

Đối với màu sắc, tại Blinds, rèm vải 2 lớp có rất nhiều màu sắc khác nhau, có thể lựa chọn màu sắc tuỳ ý của bạn. Tại đây, khách hàng lựa chọn một tông màu theo phong cách tối giản nhưng không kém phần sang trọng.

Rèm gỗ cao cấp

Tại ngôi nhà này, nhân viên tư vấn đã lựa chọn giúp chủ nhà loại rèm gỗ cao cấp, chống thấm nước, mối mọt sử dụng được trong môi trường ẩm ướt.

Tất cả đã qua quy trình xử lý chống mối mọt, lựa chọn rèm gỗ cho phòng tắm, cho cửa sổ sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Chất liệu gỗ tự nhiên, qua quy trình xử lý và nâng cao, mang đến khách hàng một sản phẩm chất lượng cao, giá thành vô cùng hợp lý và phù hợp với nhiều gia đình.

Trên đây là một công trình đẹp, dành cho bạn tham khảo. Bạn có thể liên hệ đến hotline để được tư vấn và chọn mẫu tại nhà nhé ! Xin chân thành cảm ơn !

Rate this post