27/02/2021 by Blinds Vietnam

Thiết kế nhà phố, căn hộ ngày nay thường có những cánh cửa kính thông tầng sang trọng làm cho ngôi nhà thoáng mát và rộng rãi hơn. Đây chính là ưu điểm của cửa kính thông tầng, thế nhưng làm cách nào để cản nắng và cản sáng khi cần thiết thì chúng ta không thể nào thiếu “rèm cửa“. Lựa chọn rèm cửa như thế nào cho phù hợp thì công trình này là một tin tức mang tính tham khảo cho bạn rất cao.

Rèm cửa được lựa chọn là một loại rèm vải gấm lụa 2 lớp màu xanh cực kì sang trọng. Rèm vải gấm lụa màu xanh mang lại sự mát mẻ và phù hợp với phong cách thiết kế có sẵn của ngôi nhà. Với tông tường và sofa màu trắng thì rèm vải gấm lụa màu xanh tạo nên một không gian nổi bật và làm sáng ngôi nhà của bạn.

Bên cạnh đó, rèm vải gấm lụa màu xanh có mức độ cản sáng đến 100%, giúp cho người dùng tránh được thời tiết nóng bức ở bên ngoài và tránh được tia uv cực độc của Mặt Trời.

Rèm vải gấm lụa 2 lớp màu xanh có 1 lớp vải voan trắng mỏng bên trong, có thể giúp cho bên ngoài không nhìn được vào bên trong ngôi nhà của bạn, nhưng người ở trong nhà có thể nhìn thấy bên ngoài, điều này giúp cho gia đình có thể vừa hạ 1 chút ánh sáng và trông coi nhà một cách thoải mái. Vì cũng là một khách hàng sử dụng, nên rèm cửa Blinds hiểu rõ tâm lí sử dụng của khách hàng.

Rèm vải là sản phẩm “best seller” nhất trong các sản phẩm rèm cửa, được nhiều người yêu thích và sử dụng. Để lựa chọn rèm vải đẹp cho ngôi nhà của bạn, hãy liên hệ trực tiếp đến hotline của Blinds để được tư vấn tận nhà nhé !

 

 

 

 

 

Rate this post