27/02/2021 by Mành Rèm Blinds

Công trình rèm nhựa ngăn lạnh PVC là một trong những tin tức thu hút bạn, có thể một lúc nào đó bạn sẽ cần rèm nhựa PVC cho công ty của mình đấy.

Trên thế giới hiện nay, đã xuất hiện rất nhiều nhà máy, xưởng, xí nghiệp, kho lạnh, nhà hàng,… đều cần được lắp đặt rèm nhựa PVC dùng trong mục đích chính là ngăn lạnh, ngăn điều hoà, tiết kiệm năng lượng,… Ngoài ra rèm nhựa PVC còn có nhiều tác dụng khác rất hiệu quả.

Rèm nhựa ngăn lạnh được làm từ chất liệu nhựa PVC có bản lá rộng 20cm – bề dày 50mm – các mí xếp chồng lên nhau từ 50mm. Việc sử dụng rèm ngăn lạnh sẽ mang lại hiệu quả tối đa cho nhà xưởng của bạn.

Rèm nhựa PVC có nhiều màu sắc để lựa chọn phù hợp. Mỗi màu sắc của rèm ngăn lạnh PVC sẽ có tác dụng khác nhau, nhưng tác dụng chính là dùng để ngăn lạnh, ngăn điều hoà và cản nhiệt hiệu quả.

Tại công ty Lúa Vàng, là một nhà máy xí nghiệp lớn, chuyên sản xuất lúa, thóc, sản phẩm nông nghiệp. Nên việc xuất hiện côn trùng có hại và vô hại đều không thể tránh khỏi. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra, tại sao chúng ta không sử dụng cửa, cửa kính,… Tuy nhiên cửa chính là phải có, nhưng thật ra, tại nơi đây chúng ta cần được ngăn hơi lạnh, ngăn côn trùng, ngăn bụi, và đặc biệt là tiện dụng cho nhân viên, xe ra vào.

Rèm nhựa ngăn lạnh PVC tại công ty Lúa Vàng được chọn màu vàng trong, với tác dụng chống côn trùng xâm nhập vào kho lúa – sản phẩm nông nghiệp là những món ăn yêu thích của côn trùng, tuy nhiên nó sẽ dẫn đến những hậu quả không đáng có trong công ty của bạn.

Điều đặc biệt nhất của rèm nhựa PVC là dễ dàng lắp đặt cho mọi khung cửa, và chính bạn cũng có thể đặt hàng về tự lắp cho căn phòng, xưởng, kho,… của mình.

Trên đây là một công trình rèm nhựa ngăn lạnh PVC có những thông tin hữu ích để bạn tham khảo, để biết chi tiết sản phẩm và đặt hàng, bạn liên hệ đến Hotline để được nhân viên tư vấn tận nơi nhé !

CÙNG XEM THÊM NHIỀU HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH RÈM NGĂN LẠNH DƯỚI ĐÂY NHÉ ! :