31/03/2021 by Mành Rèm Blinds

Mỗi ngôi nhà chuẩn bị xây dựng đều được thiết kế bảng vẽ rất rõ ràng và chi tiết, hơn nữa biệt thự Long An đã được chọn những tông màu hoà hợp với nhau. Tạo nên một không gian sinh hoạt vô cùng hoà nhã.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rèm cửa được chọn trong biệt thư Long An là rèm cầu vồng kết hợp rèm tổ ong và rèm vải gấm bố 2 lớp màu xám sang trọng. Rèm cầu vồng kết hợp cùng rèm tổ ong được chọn màu nâu vàng nổi bật, nhưng cũng không kém phần hiện đại. Vì khung cửa được làm dạng cửa vòng cung, nên rèm tổ ong là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho gia chủ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rèm cầu vồng và rèm vải 2 lớp đều có khả năng chống nắng rất tốt, vừa mang lại vẻ đẹp thẫm mỹ cao. Cả 2 loại rèm đều là những loại rèm hiện đại, bền và có giá thành vô cùng hợp lí. Dù cửa của bạn nhỏ hay lớn, đều dùng được cả 2 loại rèm này.

Rèm cầu vồng mang đến người dùng sự trải nghiệm nội thất hiện đại, rèm vải mang đến người dùng sự mềm mại, trong sáng. Chúng ta lựa chọn nội thất trong nhà, cũng là một phần rất quan trọng. Vì thế, hãy đặt niềm tin tại Blinds, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng với chất lượng mà chúng tôi mang lại .

Đối với rèm vải 2 lớp được lắp đặt trong hộc rèm, sử dụng thanh ray trượt cực kì hiện đại, sử dụng kéo tay với thao tác nhẹ nhàng hoặc dùng “remote” bấm chạy cực kì nhanh gọn. Rèm vải 2 lớp được lựa chọn màu xám , chống nắng 100% và dễ dàng giặt khô hoặc giặt ướt đều được.

Rèm vải từ xưa đến nay, khách hàng đã biết đến rất nhiều, nhưng chưa bao giờ ngán ngẩm với loại sản phẩm này. Rèm vải được thợ may tỉ mỉ từng chi tiết và công đoạn, tạo nên rèm vải thành phẩm cực chất lượng để gửi đến khách hàng. Bên cạnh đó, cùng với đội thi công chuyên nghiệp và nhiệt tình, vui vẻ. Vậy còn chần chờ gì mà chưa gọi đến Blinds ?

Hãy liên ngay đến hotline để nhận tư vấn miễn phí tận nhà nhé khách yêu !