27/02/2021 by Mành Rèm Blinds

Công trình rèm cầu vồng tự độngrèm gỗ cao cấp tại biệt thự Thủ Thiêm quận 2 do Blinds thi công trực tiếp. Mỗi một căn nhà, căn hộ, nhà phố và biệt thự đều được chưng bày những món đồ nội thất cao cấp, chất lượng, sang trọng để nâng cao vẻ đẹp ngôi nhà.

Qua đó, rèm cửa được xem là một vật dụng cực kì quan trọng, đóng vai trò che nắng, chắn gió cho người dùng. Để lựa chọn một bộ rèm cửa ưng ý, phù hợp và chất lượng bền vững. Bạn cần liên hệ đến nhân viên tư vấn, họ sẽ trực tiếp nhìn theo khía cạnh chuyên môn để tư vấn bạn chính xác hơn.

Tại căn biệt thự quận 2 này, khách hàng lựa chọn rèm cầu vồng tự động và rèm gỗ tự động sang trọng. Chất liệu được sử dụng cho rèm cầu vồng đó là Polyester chống nắng 100% và rèm gỗ là gỗ tự nhiên đã qua xử lý chống mối mọt.


Cả 2 loại rèm đều có khả năng chống nắng, chống bám bụi, chắn gió và mang tính thẩm mỹ cao. Rèm cầu vồng và rèm gỗ được tích hợp rèm tự động, sử dụng động cơ để tiện dụng hằng ngày và giúp cho bộ rèm bền chặt hơn. Bên cạnh đó, rèm tự động là một tiện ích được người dùng quan tâm nhiều.

Trên đây là một tin tức do Blinds thi công để bạn tham khảo, để nâng tầm vẻ đẹp ngôi nhà của bạn, hãy liên hệ đến hotline 085.375.8888 để được tư vấn và khảo sát trực tiếp nhé ! 

XEM TIẾP CÁC HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH :